Williamson được vinh danh là đội trưởng tuyển Anh cho Euro nữ

Leah Williamson mô tả việc được bầu làm đội trưởng của đội tuyển Anh cho chức vô địch châu Âu mùa hè này là vinh dự lớn nhất trong bóng đá và một điều gì đó sẽ không bao giờ có thể quên được trong tâm trí cô ấy.

Hậu vệ của Arsenal nói: Đối với tôi, đeo huy hiệu đội tuyển Anh luôn là đủ. Đối với tôi, được ra sân và bắt đầu ở một giải đấu lớn là một thành tích đáng kinh ngạc và là điều mà tôi chưa làm được cho đội tuyển Anh, vì vậy đó là một sự thay đổi nhanh chóng và lớn đối với tôi trong khoảng năm qua và điều đó thực sự sẽ xảy ra. một khoảnh khắc của chính tôi. 

Huấn luyện viên trưởng, Sarina Wiegman, đã chọn Williamson, người chỉ chơi sáu phút bóng đá tại World Cup 2019 ở Pháp, dẫn dắt tuyển Anh trong trận đấu Euro với Millie Bright của Chelsea được chọn làm đội phó. Williamson đã từng là đội trưởng trong trường hợp Steph Houghton bị chấn thương trong hai trại đầu tiên của Wiegman phụ trách, trước khi dính chấn thương gân khoeo khiến cô không thể thi đấu quốc tế cho đến tận Arnold Clark Cup vào tháng Hai.

Cầu thủ 25 tuổi, người đã được sử dụng trong cặp song sát với Keira Walsh ở hàng tiền vệ dưới thời Wiegman, cho biết: Steph Houghton là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của đất nước này và sẽ tiếp bước cô ấy – và tất cả những cái tên đặc biệt đó những người đã dẫn dắt đội trong quá khứ – rất có ý nghĩa.

Williamson được vinh danh là đội trưởng tuyển Anh cho Euro nữ
Williamson được vinh danh là đội trưởng tuyển Anh cho Euro nữ

Điều chính đối với tôi là trình diễn trên sân và đảm bảo rằng tôi làm những gì cần làm ở đó, và sau đó làm cho mọi người thoải mái vì đây là một đội bóng đầy những thủ lĩnh và tôi không nghĩ rằng có ai đó cần tôi tham gia. bất cứ điều gì khác ngoài tôi đã từng. 

Thủ môn Mary Earps cho biết các cầu thủ đã xôn xao vì cô ấy sau thông báo. Mary Earps nói: Cô ấy đã là đội trưởng của một vài trại và cô ấy đã hoàn thành một công việc tuyệt vời, vì vậy điều đó rất có ý nghĩa. Cô ấy là một người thực sự đam mê trên sân cỏ nhưng cô ấy thực sự đã từ bỏ nó. Cô ấy là một nhân vật và một con người tuyệt vời.

Anh đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup của họ với Bắc Macedonia vào thứ Sáu và Bắc Ireland vào thứ Ba tới. Wiegman cho biết: Quyết định này mang lại cho chúng tôi sự liên tục ở giai đoạn cuối quan trọng này khi chúng tôi xây dựng hướng tới giải đấu. Điều quan trọng là chúng tôi cung cấp cho mọi người sự rõ ràng ở giai đoạn này.

Leah là một nhà lãnh đạo tuyệt vời đối với chúng tôi và tôi biết cô ấy sẽ tiếp tục nêu gương chúng tôi cần trong công việc của cô ấy trong và ngoài sân cỏ.

Cô ấy tham gia một danh sách đáng tự hào của các đội trưởng đội tuyển Anh và sẽ tiếp bước những người như đội trưởng đầu tiên, Sheila Parker, nhưng cũng là người tiền nhiệm của cô ấy Steph Houghton, người đều không thể thiếu trong trò chơi nữ.

Houghton nói:

Đó là vinh dự và đặc ân lớn nhất đối với đội trưởng của đất nước tôi trong tám năm qua.

Cựu đội trưởng vẫn đang trong một cuộc chiến để lấy lại thể lực và tham dự Euro. Cô nói: 12 tháng qua rất khó khăn từ góc độ bóng đá trong việc cố gắng vượt qua một số chấn thương. Với những chấn thương, tôi hiểu và tôn trọng quyết định bổ nhiệm đội trưởng mới của Sarina.

Băng đội trưởng đang được trao cho một thủ lĩnh rất xứng đáng và được thúc đẩy ở Leah Williamson với tất cả những phẩm chất mà một đội trưởng đội tuyển Anh cần để thành công, và tôi không nghi ngờ gì cô ấy sẽ như vậy. Tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho Leah và sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cô ấy với bất kỳ sự giúp đỡ hoặc lời khuyên nào mà cô ấy có thể cần, tương tự như những gì tôi nhận được từ Casey [Stoney] và Faye [White].

Đối với tôi, tôi không cảm thấy câu chuyện ở Anh của mình đã hoàn thành và tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ với quá trình phục hồi chức năng của mình để cố gắng góp mặt trong đội hình.

Williamson được vinh danh là đội trưởng tuyển Anh cho Euro nữ
Williamson được vinh danh là đội trưởng tuyển Anh cho Euro nữ

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts