Ủng hộ The Golden Girls: Thông tin về vé Durham Women

Vé cho trận đấu trên sân nhà của Nữ Watford FC với Nữ Durham tại Sân vận động Orbital Fasteners, Kings Langley, sẽ được bán vào lúc 9 giờ sáng GMT vào Thứ Hai ngày 14 tháng 3. Hornets tổ chức Wildcats vào Chủ nhật ngày 3 tháng 4 lúc 3 giờ chiều trong Giải vô địch FA nữ. Những người có vé theo mùa cho đội nam có thể được giảm giá vé cho trận đấu, như chi tiết bên dưới. Tất cả chỗ ngồi không được đặt trước và vé được phát hành dưới dạng vé in tại nhà.

Giá vé

Người lớn: £ 12 (£ 10 đối với người có vé mùa nam)
65 trở lên: £ 5 (£ 3 đối với người có vé theo mùa dành cho nam)
Sinh viên toàn thời gian: £ 5 (£ 3 đối với người có vé theo mùa dành cho nam)
18 tuổi trở xuống: £ 5 (£ 3 cho người có vé mùa của nam)

Người khuyết tật xe lăn & xe cứu thương

Có sẵn vé xe lăn và xe cứu thương cho người khuyết tật, với trợ lý cá nhân miễn phí nếu cần.

Hệ thống bán vé mới của chúng tôi cho phép những người ủng hộ mua những vé này tại ticket.watfordfc.com, cũng như qua điện thoại theo số 01923 223023 và gặp trực tiếp tại Văn phòng bán vé và Dịch vụ hỗ trợ.

Dưới 18 tuổi

Những người ủng hộ dưới 14 tuổi không được tham dự nếu không có người lớn (trên 18 tuổi) đi cùng. Những người ủng hộ dưới 18 tuổi nhưng trên 14 tuổi muốn tham dự mà không có người lớn phải hoàn thành biểu mẫu đồng ý và gửi lại cho nhóm dịch vụ.

Ủng hộ The Golden Girls: Thông tin về vé Durham Women

Ưu đãi vé miễn phí cho trận đấu Lionesses thành phố London tại The Vic

Chúng tôi rất vui mừng được nhắc nhở những người ủng hộ rằng tất cả những người có vé mùa giải Watford FC và tất cả những người đã mua vé trận đấu giữa Watford và Arsenal vào ngày 6 tháng 3, đều có thể xem trận đấu sắp tới của Golden Girls tại Vicarage Road MIỄN PHÍ!

Vé cho trận đấu của giải vô địch FA nữ với London City Lionesses vào Chủ nhật ngày 20 tháng 3 (2 giờ chiều KO) đã được bán vào đầu tuần này với hàng trăm bạn đã nhận ưu đãi.

Nếu bạn đủ điều kiện và chưa làm như vậy, bạn sẽ có thể nhận vé miễn phí qua trang web bán vé trực tuyến, tại Phòng vé Vicarage Road hoặc qua điện thoại (01923 223 023).

Đừng bỏ lỡ thỏa thuận tuyệt vời này. Sự ủng hộ của đội đã rất tuyệt vời trong mùa giải này và chúng tôi mong được chào đón tất cả những người hâm mộ của chúng tôi, cho dù bạn là người thường xuyên hay muốn tham dự lần đầu tiên.

Dự kiến ​​sẽ có một lượng lớn khán giả đến xem và đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn với London City, vì vậy đây là trận đấu bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Đừng trì hoãn và nhận vé của bạn ngay hôm nay!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts