UEFA Women’s Champions League: Thành công ở vòng bảng tạo tiền đề cho các trận đấu loại trực tiếp (Phần 1)

Khán giả truyền hình toàn cầu khổng lồ, đám đông kỷ lục và sự ủng hộ nồng nhiệt từ các cầu thủ đều cho thấy sự thành công của vòng bảng đầu tiên của mùa giải này tại UEFA Women’s Champions League.

Sandy Maendly của Servette FCCF nói:

Chúng tôi cảm thấy giống như những đứa trẻ nhỏ trước Giáng sinh. Đó là điều đặc biệt đối với chúng tôi – chúng tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng được sẽ thi đấu trong mùa giải này.

Chủ đề của sự phấn khích của cô ấy là UEFA Women’s Champions League, mùa giải này đã loại bỏ sự kết hợp cũ của các giải đấu nhỏ vòng loại và loại trực tiếp trong cuộc thi thích hợp để khởi động vòng bảng 16 đội sân nhà và sân khách, diễn ra từ tháng 10. và tháng mười hai.

UEFA Women's Champions League: Thành công ở vòng bảng tạo tiền đề cho các trận đấu loại trực tiếp

Đội bóng của tiền vệ người Thụy Sĩ được xếp vào bảng A cùng với những đội bóng nặng ký như Wolfsburg, Juventus và Chelsea, những đội bóng này đã đảm bảo một bữa tiệc sân nhà trước đối thủ chất lượng, kích thích sự thèm ăn ở quê nhà của Maendly. Giải thích thể thức mới của UEFA Women’s Champions League. cô ấy nói khi đề cập đến sân Stade de Genève sức chứa 30.000 của thành phố, nơi Servette chơi các trò chơi nhóm của họ. Đó là một bước tiến lớn so với sự chật chội của ngôi nhà quen thuộc của Servette, Stade de la Fontenette, nhưng đám đông khổng lồ hoàn toàn phù hợp với việc chuyển đổi:

Tôi đến từ Geneva, vì vậy thật đặc biệt khi có thể chơi trong sân vận động của riêng bạn. Năm nay, lần đầu tiên được chơi ở Champions League – với người hâm mộ – khiến nó càng đẹp hơn. Câu lạc bộ đã quảng bá rất nhiều và quảng bá trong thành phố về ba trận đấu. Có rất nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội. các kênh và áp phích trong thành phố; có một chút xôn xao. Mọi người biết đến chúng tôi vì Champions League nên khi họ nhận ra chúng tôi đã vượt qua vòng loại, đột nhiên những người chưa từng đến xem các trận đấu đó. Trận đấu với Chelsea đã kết thúc 12.000.

Nadine Kessler, Giám đốc UEFA về bóng đá nữ:

Trong mùa giải đầu tiên của Giải vô địch bóng đá nữ tập trung của UEFA, chúng tôi đã có 13 trận đấu vòng bảng diễn ra ở các địa điểm lớn. Chúng tôi rất vui khi thấy xu hướng này tiếp tục diễn ra ở vòng tứ kết, nơi bảy trong tám câu lạc bộ sẽ chơi ở sân vận động lớn hơn của họ. . Đó là một dịp đáng kinh ngạc và một đội hình vào tứ kết hứa hẹn bóng đá đẳng cấp thế giới trên các đấu trường đẳng cấp thế giới. Những khoảnh khắc trọng đại như thế này là những gì bóng đá câu lạc bộ nữ cần.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts