Anh đã giành chiến thắng bong da 4-0 trước Nhật Bản để nâng cao thêm một chiến thắng chỉ huy khác dưới sự theo dõi của Sarina Wiegman. Trong trận đấu thứ 25 trong nhiệm kỳ của Nữ Hà Lan, Lionesses ghi thêm một bàn thắng nữa vào tổng số bàn thắng đã ở mức 120, tức khoảng năm bàn một trận, mặc dù có một số thay đổi được thực thi.

Trận đấu áp chót của năm lịch sử đã được đe dọa sẽ là một trận đấu khó khăn. Kết hợp với sự phản đối nghiêm khắc và một vụ việc thấp hơn nhiều so với thậm chí một số trận giao hữu gần đây trong sương mù sau Euro 2022, một loạt các sự vắng mặt được thực thi tự nhiên đưa ra một số lo ngại.

Tuy nhiên, chúng được đặt không đúng vị trí. Trong khi những người nổi tiếng như Rachel Daly, Mille Bright và Mary Earps lại tỏa sáng một lần nữa, thì tất cả Chloe Kelly, Lauren James và Ebony Salmon đều thúc ép các trường hợp của họ tham gia thường xuyên hơn trong một màn thống trị.

Nhanh chóng trong việc vượt qua một vòng vây ép căng thẳng, chính những pha bóng bổng đã khiến một đội Nhật Bản phải thất vọng trước trận đấu. Tuy nhiên, ấn tượng như nó vốn có, khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong trò chơi đến trong lúc than hồng đang chết dần chết mòn khi người mới ra mắt Jess Park chạm vào một phần tư để nhấn mạnh thực tế là còn nhiều điều hơn nữa đến từ nhóm người chơi tài năng này.

Trận đấu thứ 25 của Sarina Wiegman ở đội tuyển Anh đã chứng tỏ sự phù hợp với phần còn lại của nhiệm kỳ khi Lionesses lội ngược dòng giành chiến thắng 4-0 trước Nhật Bản tại Murcia.

Tổng số bàn thắng ấn tượng của Anh hiện là 124 trong 1/4 thế kỷ trò chơi dưới thời Wiegman và có lẽ nỗi thất vọng duy nhất trong chiến thắng đêm thứ Sáu là đội của cô ấy đã giảm quá mức trung bình năm bàn mỗi trận của họ. Hành trình của nước Anh đáng gờm để dẫn đầu chiến thắng ở Murcia. Daly, Kelly, Toone và người đầu tiên Park với các bàn thắng.

Đó là một đêm rực rỡ khác cho đội tuyển Anh, đội đã đánh bại một đội bóng tốt của Nhật Bản. Trận đấu mất một thời gian để bắt đầu, nhưng khi nó diễn ra, cường độ và sự năng động của tuyển Anh là quá nhiều. Rachel Daly, Chloe Kelly và Ella Toone đều ghi bàn và sau đó là Jess Park, người chỉ mới ra mắt lần đầu tiên, đã mang đến khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm.

Tỷ số bóng đá nữ: Anh 4-0 Nhật Bản
Tỷ số bóng đá nữ: Anh 4-0 Nhật Bản

Jess Park cảm ơn Ebony Salmon , người đã bắt nạt Minami khỏi bóng ở gần vạch vôi, di chuyển vào khu vực cấm và đưa bóng về phía Park, đến muộn trong vòng sáu yard. Nó hơi ở phía sau cô ấy, nhưng Park đã phanh lại để kiểm soát nó và sau đó ôm nó một cách vui vẻ vào lưới trống.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts