Tường thuật trận đấu nữ: Everton 0-3 Arsenal

Chủ nhật tại Walton Hall Park có sự góp mặt của hai đội đã bước vào mùa giải với nguyện vọng tương tự nhưng con đường của họ đã khác nhau rất sớm vào tháng Chín. Con đường vàng cho Arsenal mùa này là cơ hội xứng đáng để đánh giá cao nhất từ ​​mùa 2018/19, khi con đường đá cho Everton là trận đấu để tiếp tục tồn tại ở Super League nữ.

Với sức mạnh sung mãn của Pháo thủ, đây sẽ luôn là một trận đấu khó khăn với Toffees; ở phút 90, đội khách hàng vượt lên trước, với tỷ lệ 3-0. Arsenal bóng 68%, nhưng lực lượng phòng ngự của Everton lại chút nữa thì đội khách không ghi bàn trong hiệp một khi Pháo thủ không thể phá vỡ hàng phòng ngự của The Blues cho đến phút 43.

Tường thuật trận đấu nữ: Everton 0-3 Arsenal

Đội trưởng mới xuất sắc của đội tuyển Anh và hậu vệ chắc chắn Leah Williamson đã phun ra một đường bóng dài cho cầu thủ chạy cánh Caitlin Foord, người cần một cú đánh để giải quyết bóng và tung cú sút hạ gục thủ thành Sandy MacIver ở xa góc.

Arsenal đã được một trận chiến thắng quan trọng khác trong cuộc đua danh hiệu Siêu liên đoàn nữ Barclays FA vào Chủ nhật với chiến thắng 3-0 trước Everton. 

Đó cũng là một đêm ăn mừng, khi Jordan Nobbs và Beth Mead đạt 50 bàn thắng trong cuộc thi, và người sau này cũng trở thành nhà cung cấp kiến ​​trúc tạo hàng đầu mọi thời đại với 36 bàn thắng. 

Arsenal start fast at Walton Hall Park and Stina Blackstenius có vẻ như đã mở tỉ lệ trong nửa giờ với một điểm tổng hợp tốt, chỉ vì tiêu điểm của cô ấy bị loại trừ vì lỗi việt vị không chính xác. 

Tuy nhiên, Arsenal không cho phép chém giết sức mạnh của mình và với một đường chuyền tuyệt đẹp từ Leah Williamson, Caitlin Foord đã được chọn bên trong khu vực và không mắc lỗi trong việc tìm kiếm góc dưới. 

Arsenal tiếp tục thúc đẩy để tìm kiếm một vài giây trước khi nghỉ giải lao, nhưng Arsenal không thể cung cấp một cú pháp điểm quan trọng sau khi tạo ra hai pha tranh chấp nhận khung đối phương. 

Tường thuật trận đấu nữ: Everton 0-3 Arsenal

Jonas Eidevall đã chọn một sự thay đổi sau khi bắt đầu lại với Mead chuyển từ cánh phải sang tiền đạo trung tâm, và sự quyết định của anh ấy gần như được đền đáp ngay lập tức, khi Vivianne Miedema của họ phát bóng lên số 9 của họ ta để thả lưới nhà từ cự ly gần để ghi bàn thắng thứ 50 trong giải đấu. 

Tuy nhiên, Arsenal đã không hoàn thành ở đó, khi cầu thủ thay người Jordan Nobbs kết hợp với Mead để ghi bàn thứ ba của Arsenal trong buổi tối, chơi nhanh một hai trước khi bóng vào lưới.  

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts