Trường trung học nữ Jinju giành chức vô địch Liên đoàn bóng đá nữ Chugye

Năm nay, bong da trẻ và nữ của Gyeongnam đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Từ ngày 15, trường trung học nữ Jinju đã giành chức vô địch khối trung học của Liên đoàn bóng đá nữ Hàn Quốc mùa thu 2022 đang được tổ chức tại Hwacheon, Gangwon-do.

Trường tiểu học Namgang đã thể hiện tinh thần của mình bằng cách giành chiến thắng trong ba cuộc thi được tổ chức trong năm nay, bao gồm cả giải nhì trong cuộc thi này. Trường Trung học Robot Gyeongnam đã giành được huy chương đồng tại Đại hội Thể thao Quốc gia được tổ chức tại Ulsan vào tháng trước.

Trường trung học nữ Jinju là một đội với Baek Ji-eun (2021) và Choi Se-eun (2022), những người đã giành được Giải bóng đá Cha Bum-geun. Chức vô địch giải đấu mùa thu năm nay có ý nghĩa hơn khi đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp sau năm ngoái. Đặc biệt, cô đã giành vị trí thứ 3 liên tiếp tại Hội thi Cờ vua và Liên quân mùa xuân được tổ chức trong năm nay.

Trường trung học nữ sinh Jinju tiến vào tứ kết với 1 trận thắng, 1 trận thua và đứng thứ 2 ở vòng bảng Giải đấu mùa thu. Ở tứ kết, họ gặp Trường trung học nữ sinh Chungbuk Yeseong, đội đứng nhất bảng, kết thúc với tỷ số 0-0 sau một trận giao tranh ác liệt và đánh bại họ với tỷ số 6-5 sau loạt sút luân lưu.

Ở trận bán kết, Gyeonggi Danwoljung, đối thủ đầu tiên của họ ở vòng sơ loại, đã kết thúc trận đấu với tỷ số 0-0, sau đó thắng 4-1 trong loạt sút luân lưu để tiến vào trận chung kết. Vào phút thứ 21 của hiệp một trong trận chung kết gặp Ulsan Hyundai Cheongunjung (vô địch Giải mùa xuân và Giải vô địch bóng đá nữ), nơi Han Hee Han (2022), ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch và là người vô địch Giải bóng đá Cha Bum-geun Trao giải, có mặt, anh nhường bàn thắng mở tỷ số cho Chung Unjung Han Hee.

Trường trung học nữ Jinju giành chức vô địch Liên đoàn bóng đá nữ Chugye
Trường trung học nữ Jinju giành chức vô địch Liên đoàn bóng đá nữ Chugye

Tuy nhiên, ở phút thứ 41 của hiệp hai, Baek Ji-eun đã ghi bàn gỡ hòa cho Trường trung học nữ Jinju và đưa trận đấu vào hiệp phụ. Thế trận chặt chẽ đã bị lật ngược bởi bàn thắng từ phía sau của Seo Min-jung ở phút 79 của hiệp phụ, và thế trận được duy trì cho đến khi kết thúc, giành chiến thắng 2-1 và nâng cao chiếc cúp vô địch.

Trường tiểu học Namgang, trường đã giành được ba huy chương vàng trong cuộc thi quốc gia năm nay, đã thực hiện thử thách giành tất cả các huy chương vàng bằng cách giành chiến thắng trong cuộc thi này, nhưng thật không may lại kết thúc ở vị trí á quân.

Sau khi gặp Trường tiểu học Gyeonggi Sinha ở tứ kết và thắng 2-1, họ đã đánh bại Trường tiểu học Chungbuk Namsan 1-0 ở trận bán kết để tiến vào trận chung kết. Trong trận chung kết với Trường tiểu học Gyeongbuk Sangdae, trận đấu diễn ra khó khăn và khoảng phút thứ 41, Sohn Seo-hyun của Trường tiểu học Sangdae đã ghi bàn và trận đấu kết thúc với tỷ số 0-1, Trường tiểu học Namgang giành ngôi á quân.

Trong khi đó, tại Đại hội thể thao quốc gia lần thứ 103 được tổ chức tại Ulsan vào tháng trước, đội bóng đá nữ của trường trung học Robot Gyeongnam đã tham gia với tư cách là đại diện của Gyeongnam và giành được huy chương đồng.

Kim Sang-seok, người đứng đầu Hiệp hội bóng đá Gyeongnam, cho biết:

Tôi chân thành chúc mừng đội bóng đá nữ trường trung học Jinju, đội đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong Liên đoàn bóng đá nữ mùa thu Hàn Quốc bằng cách tạo ra sự hòa hợp trong đội thông qua việc tự quản lý kỹ lưỡng và Đội bóng đá của trường tiểu học Namgang, đội đã giành được ba huy chương vàng trong năm nay và là á quân của giải đấu này.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts