Trong thời gian nghỉ World Cup của nam giới, bóng đá nữ sẽ lấp đầy khoảng trống (Phần 2)

Manchester United gặp Aston Villa tại Old Trafford vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 12 sẽ được phát sóng lúc 12:30 trưa. Tuần sau, vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 12, Aston Villa sẽ đấu với Arsenal tại Villa Park trên Sky lúc 4:15 chiều. Chiều hôm đó sẽ chứng kiến ​​một pha đánh đầu kép khác, trong trận Chelsea gặp Reading sau đó được Sky chiếu lúc 18h45.

Arsenal không phải là đội nữ duy nhất cố gắng làm điều gì đó khác biệt trong giờ nghỉ. Chelsea, Manchester’s City, United và Aston Villa sẽ tổ chức các trận đấu trên sân vận động chính của họ khi những người đàn ông vắng mặt. (Reading và Leicester City đã tổ chức tất cả các trận đấu trên sân nhà của họ trên sân chính.)

Chelsea đối mặt với Tottenham Hotspur tại Stamford Bridge trong lịch thi đấu WSL được sắp xếp lại vào Chủ Nhật tuần này lúc 1 giờ chiều, trước trận khai mạc World Cup giữa Qatar và Ecuador lúc 4 giờ chiều. Họ cũng sẽ sử dụng Bridge để tổ chức cuộc đụng độ Champions League với Paris Saint-Germain, trận đấu cuối cùng của họ trong giải đấu, vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 12.

Trận derby Manchester tiếp theo, sẽ trở nên gay cấn hơn mỗi mùa, sẽ diễn ra tại Sân vận động Etihad của Man City vào ngày 11 tháng 12. Man City đang kỳ vọng sẽ vượt qua kỷ lục trước đó về một trận derby tại địa điểm đó, vượt qua 31.213 khán giả mà họ thu hút vào năm 2019.

Trong thời gian nghỉ World Cup của nam giới, bóng đá nữ sẽ lấp đầy khoảng trống (Phần 2)
Trong thời gian nghỉ World Cup của nam giới, bóng đá nữ sẽ lấp đầy khoảng trống (Phần 2)

Việc thiếu bóng đá nam đồng nghĩa với việc không có cuộc chiến thông thường để giành quyền vào sân và cũng có một lượng lớn người hâm mộ câu lạc bộ khao khát các trận đấu trực tiếp, những người sẽ không gặp phải tình huống khó xử thông thường khi phải bỏ lỡ một trận đấu ở Premier League để tham dự một trận đấu WSL.

Ngoài WSL, tất cả các trận đấu vòng bảng Champions League sẽ được DAZN phát sóng miễn phí và có một số cuộc đụng độ lớn sắp diễn ra bao gồm Barcelona vs Bayern Munich, Juventus vs Arsenal và Chelsea vs Real Madrid.

Một trong những trận đấu lớn nhất của mùa giải bóng đá Pháp cũng sẽ diễn ra trong giờ nghỉ giải lao của nam, với trận đấu giữa Lyon trên sân nhà với PSG vào ngày 11 tháng 12. Ngoài ra còn có trận đấu giữa Atletico Madrid với Barcelona ở Liga F vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 và trận derby thành Madrid giữa Real và Real. Atletico vào ngày 11 tháng 12.

Vài tuần tới sẽ có rất nhiều môn bóng đá nam từ sáng đến tối, nhưng môn bóng đá nữ nên tận dụng cảm giác kỳ lạ, không quan tâm của một số người về kỳ World Cup đặc biệt này và sự vắng mặt của các câu lạc bộ bóng đá nam hàng đầu trong thời gian đó.

Những người hâm mộ đã cống hiến cho bóng đá nữ sẽ tận hưởng không gian này. Đối với những người yêu bóng đá khác, các kênh truyền thông xã hội của các câu lạc bộ không có lý do gì để không thúc đẩy hoặc quảng bá một trận đấu của phụ nữ. Đây là một cơ hội lớn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts