Trong thời gian nghỉ World Cup của nam giới, bóng đá nữ sẽ lấp đầy khoảng trống (Phần 1)

Trong bốn tuần tới, rất nhiều sự chú ý sẽ đổ dồn vào môn thể thao nam quốc tế, với môn bóng đá nam hàng đầu trong nước tạm dừng ở một loạt quốc gia để tổ chức bong da World Cup mùa đông lần đầu tiên.

League One và League Two của Anh sẽ tiếp tục, cũng như National League, nhưng ngoài ra, phần lớn các môn bóng đá nam trên khắp châu Âu sẽ không khởi động lại cho đến tháng 12.

Rất nhiều người hâm mộ có thể đang nguyền rủa sự gián đoạn. Họ có thể tự hỏi làm thế nào họ có thể chiếm lĩnh những ngày cuối tuần hoặc buổi tối giữa tuần trong tháng tới khi không có trận đấu nào ở Qatar. Một số có thể tẩy chay giải đấu vì vi phạm nhân quyền ở nước chủ nhà.

Nhưng có những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu diễn ra hàng tuần trong thời gian diễn ra World Cup này bóng đá nữ có thể và sẽ chiếm vị trí trung tâm trong những tuần tới.

Cho dù người hâm mộ đang tìm kiếm một giải bóng đá truyền hình thay thế cho World Cup hay đang tìm kiếm trải nghiệm trận đấu trực tiếp, trực tiếp đó, Women’s Super League, Frauen Bundesliga, Division 1 Feminine, Spanish’s Liga F và Women’s Champions League, v.v. một vài, đã sẵn sàng để lấp đầy khoảng trống.

Tất cả các cuộc thi đó sẽ được diễn ra trong suốt World Cup và một số trận đấu lớn nhất của mùa giải đã được lên lịch trong vài tuần tới.

Ở Anh, WSL sẽ được chủ sở hữu bản quyền trong nước Sky Sports đối xử vào khung giờ vàng, điều này sẽ phát triển lớn vì họ không có quyền đối với bất kỳ trận đấu World Cup nào, tất cả đều có trên các kênh phát sóng miễn phí BBC và ITV, và rõ ràng là không có bất kỳ trận đấu nào ở Premier League để chiếu.

Thứ Bảy tuần này, một ngày trước khi giải đấu khai mạc, trận đấu của Everton với Manchester City sẽ được phát trên Sky Sports lúc 3 giờ chiều – một vị trí dành cho các đài truyền hình do việc tắt TV truyền thống trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế nam đã hết.

Trong thời gian nghỉ World Cup của nam giới, bóng đá nữ sẽ lấp đầy khoảng trống (Phần 1)
Trong thời gian nghỉ World Cup của nam giới, bóng đá nữ sẽ lấp đầy khoảng trống (Phần 1)

Là phần thứ hai của trận đánh đầu kép vào chiều hôm đó, Sky sau đó sẽ phát sóng trận đấu giữa Arsenal với Manchester United lúc 5h30 chiều – một trận đấu lớn có ý nghĩa về danh hiệu. Buổi phát sóng của nó sẽ được tổ chức trực tiếp tại chỗ từ Emirates thay vì ở trường quay thông thường ở phía tây London.

Ít nhất 30.000 người dự kiến ​​sẽ có mặt tại Emirates vào thứ Bảy, trong bối cảnh không có Premier League và World Cup vẫn chưa bắt đầu. Arsenal đã bán hết 1.200 vé xem trận đấu chỉ trong một ngày đầu tuần này. (Arsenal cũng đang tổ chức tất cả các trận đấu trên sân nhà của Giải vô địch nữ tại Emirates mùa này, với hai trận đấu diễn ra vào tháng 12 trước Juventus và đương kim vô địch Lyon.)

Thời gian bắt đầu trận đấu dành cho nữ trên truyền hình đã bị đình trệ hoặc bỏ lỡ trong mùa giải này, với quá nhiều trận đấu lúc 6h45 chiều Chủ nhật không phù hợp với người hâm mộ và diễn ra vào cuối một ngày Siêu Chủ nhật đông đúc trên Sky Sports. Nhưng trong vài tuần tới, Sky sẽ chiếu các trò chơi vào các khoảng thời gian thuận tiện hơn nhiều.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts