Sức khỏe của Hal Robson-Kanu tiếp thêm sức mạnh cho bóng đá nữ Crystal Palace (Phần 2)

Là một huấn luyện viên cá nhân, Wilson nhận thức được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng, nhưng cô cũng cảm nhận được tác động khi cô không tiếp sức cho một trận đấu một cách chính xác.

Tôi đã từng ở trong những tình huống mà tôi ăn không đủ, và tôi đã ở trong những tình huống mà tôi đã ăn đủ. Ví dụ, chúng tôi đã có một trận đấu cách đây không lâu với Bristol và đó là trận đấu lúc 15:00. Nhưng thường thì chúng tôi chơi lúc 14 giờ.

Vì vậy, tôi đã ăn những bữa ăn bình thường của mình trước trận đấu, nhưng tôi không tính đến việc chênh lệch múi giờ một giờ đó sẽ tạo ra bao nhiêu. Và vì tôi không ăn đủ cho trận đấu đó, tôi đã không cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách chính xác và tôi đã bị chuột rút trong hiệp hai.

Nó chỉ cho thấy mức độ bạn cần cung cấp năng lượng cho cơ thể để vượt qua trò chơi.

Lyon đồng ý:

Nếu bạn tăng cường hệ thống miễn dịch của mình, bạn sẽ luôn sẵn sàng. Bạn có thể chống lại bệnh tật và cảm lạnh, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tập luyện nhiều hơn, bạn sẽ có thể chơi nhiều hơn và rõ ràng là tạo ra sự khác biệt theo cách đó.

Ngoài ra còn có khả năng phục hồi nhanh hơn sau các buổi tập và trận đấu chăm chỉ, đó là nơi xuất hiện những thứ như quan hệ đối tác của chúng tôi với Kenetica và Turmeric Co, nơi chúng tôi giúp các cầu thủ có thể hồi phục tốt nhất có thể.

Và khả năng có thể tồn tại lâu hơn trong một trận đấu và tiếp tục thể hiện ở phút thứ 94, 95 hoặc trong hiệp phụ nếu có thể.

Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc có thể duy trì hiệu suất trước khi sự mệt mỏi bắt đầu. Đó là tất cả về cách bạn nạp năng lượng và đạt được những lợi nhuận biên đó.

Sức khỏe của Hal Robson-Kanu tiếp thêm sức mạnh cho bóng đá nữ Crystal Palace (Phần 2)

Là trang phục thi đấu bán thời gian, nữ Crystal Palace không được cung cấp giờ ăn suốt ngày đêm. Điều này trái ngược với những cầu thủ toàn thời gian ở các câu lạc bộ khác, những người thường được cung cấp thức ăn và kế hoạch bữa ăn phù hợp.

Lyon, người đã từng làm việc với các cầu thủ nam toàn thời gian, đã lưu ý đây là một trong những vấn đề chính của bóng đá nữ, đồng ý với quan điểm của Wilson khi cô tiết lộ rằng cô thường cảm thấy khó đạt được mục tiêu protein của mình. Anh nói:

Các cầu thủ ở đây có sự nghiệp vào ban ngày và tập luyện vào buổi tối, và họ gần như không có đủ thời gian để ăn đủ lượng carbohydrate. Đặc biệt là nếu họ đứng cả ngày với công việc mà một số cô gái phải làm.

Vì vậy, việc ăn dưới nói chung ở bóng đá nữ là điều chắc chắn có vấn đề. Như Shiv Wilson đã ám chỉ, đạt được mục tiêu protein mỗi ngày chắc chắn là điều mà nhiều người không thực sự đạt được.

Nhưng chúng tôi muốn làm nhiều hơn thế. Chúng tôi muốn được giống như các đội chuyên nghiệp và chuẩn bị sẵn bữa ăn sau mỗi buổi tập. Nhưng đó là bước tiếp theo. Nó vẫn chưa hoàn thành, nhưng hy vọng sẽ sớm ra mắt.

Sức khỏe của Hal Robson-Kanu tiếp thêm sức mạnh cho bóng đá nữ Crystal Palace (Phần 2)

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts