Starmer kêu gọi nghỉ lễ nếu Anh giành chiến thắng trong trận chung kết Euro Nữ

Starmer kêu gọi nghỉ lễ ngân hàng nếu Anh giành chiến thắng trong trận chung kết bong da Euro 2022 của Nữ. Keir Starmer cho biết, đất nước sẽ có thêm một kỳ nghỉ ở ngân hàng nếu đội tuyển bóng đá nữ Anh giành chiến thắng trong trận chung kết Euro.

Nhà lãnh đạo Lao động đã báo cáo ủng hộ một ngày ăn mừng nếu Lionesses tuyên bố chiến thắng tại một sân vận động Wembley đã bán hết vé vào Chủ nhật. Nó diễn ra sau khi họ đánh bại Thụy Điển, đội có thứ hạng cao nhất trong cuộc thi Uefa nữ Euro 2022, với tỷ số 4-0 trong trận bán kết hôm thứ Ba.

Tuy nhiên, chính phủ cho biết trong khi đất nước sẽ cổ vũ cho đội tuyển Đức trong trận đấu với Đức, thì một kỳ nghỉ ngân hàng sẽ là một chi phí đáng kể đối với nền kinh tế. Starmer nói với Mirror:

Cả đất nước sẽ đổ ầm ầm trên Lionesses trong trận chung kết vào Chủ nhật. Họ đã khiến chúng tôi tự hào, nhưng nếu họ giành chiến thắng, đó sẽ là một thành tích lịch sử thực sự – một thành tích cần được đánh dấu bằng một ngày lễ kỷ niệm thích hợp, nơi các câu lạc bộ có thể mở cửa và thúc đẩy quyền tiếp cận của phụ nữ và trẻ em gái.

Starmer kêu gọi nghỉ lễ nếu Anh giành chiến thắng trong trận chung kết Euro Nữ

Starmer đã có mặt trong trận đấu hôm thứ Ba tại Bramall Lane ở Sheffield với vợ của anh ấy, Victoria. Cựu Bộ trưởng Thể thao của Đảng Bảo thủ Tracey Crouch và lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do, Ngài Ed Davey, cũng đã báo cáo ủng hộ ý tưởng này.

Boris Johnson đã chịu áp lực phải cho công nhân ngân hàng nghỉ hè năm ngoái khi đội tuyển nam của Anh giành chức vô địch Euro 2020. Phát biểu trước trận chung kết với Ý, trận đấu kết thúc trong quả phạt đền khiến đội bóng đau lòng, Johnson cho biết việc cho phép một kỳ nghỉ ở ngân hàng sẽ là số phận đầy cám dỗ. Người phát ngôn của chính phủ cho biết:

Mô hình nghỉ lễ ngân hàng và công cộng hiện tại đã được thiết lập tốt và trong khi một kỳ nghỉ lễ ngân hàng bổ sung có thể mang lại lợi ích cho một số cộng đồng và lĩnh vực, chi phí cho nền kinh tế của một kỳ nghỉ ngân hàng bổ sung là đáng kể.

Martina Voss-Tecklenburg mô tả cuộc đối đầu của Đức với Anh là một bữa tiệc bóng đá tuyệt vời khi đội bóng của cô ấy giành được vị trí của họ trong trận chung kết Euro 2022 vào Chủ nhật với chiến thắng 2-1 trước Pháp. Người hâm mộ đã được xem một cuộc thi mãn nhãn và chất lượng. Với những cú đánh giao dịch của cả hai bên, Alexandra Popp đã đưa đội của mình vượt lên dẫn trước bằng một cú vô lê ngọt ngào. Pháp đã thể hiện dũng khí của mình và đánh trả ngay lập tức khi nỗ lực khoan phá của Kadidiatou Diani đã vượt qua Merle Frohms đáng tiếc.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts