Phụ nữ Bắc Ireland mặc trang phục mới do EE tài trợ trong vòng loại World Cup quan trọng

200 huấn luyện viên là một phần của thỏa thuận khi EE được xác nhận là đối tác chính trước Euro 2022

Phụ nữ Bắc Ireland sẽ mặc một bộ quần áo bóng đá mới do EE tài trợ trong vòng loại World Cup quan trọng vào tối thứ Ba với Anh tại Công viên Windsor.

Đây là một phần của mối quan hệ đối tác mới giữa FA Ireland và EE, những người đã được xác nhận là đối tác chính của đội tuyển nữ quốc tế trước vòng chung kết Euro 2022 mùa hè này.

Điều quan trọng, thỏa thuận mới cũng bao gồm khoản đầu tư của EE để hỗ trợ 200 phụ nữ trở thành huấn luyện viên bóng đá được công nhận trong hai năm tới.

Đây là giai đoạn mới nhất trong quan hệ đối tác lâu dài của BT với FA Ireland – cũng như với các hiệp hội bóng đá của Anh, Wales và Scotland – nhằm sử dụng công nghệ và sự đổi mới để giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ.

Phụ nữ Bắc Ireland mặc trang phục mới do EE tài trợ trong vòng loại World Cup quan trọng

Pete Jeavons, Giám đốc Truyền thông Tiếp thị tại BT, cho biết:

EE vô cùng tự hào khi trở thành đối tác chính mới cho đội tuyển bóng đá nữ cấp cao của Bắc Ireland và chúng tôi mong muốn hỗ trợ một giai đoạn thú vị cho trận đấu ở Bắc Ireland.

Cam kết mới của chúng tôi trong việc hỗ trợ 200 huấn luyện viên bóng đá có tham vọng ở Bắc Ireland sẽ bổ sung cho quan hệ đối tác lâu dài của BT Group với Hiệp hội bóng đá Ireland nhằm nâng cao kỹ năng cho các cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ bằng cách sử dụng công nghệ và các nguồn lực chung của chúng tôi.

EE và FA Ireland sẽ cung cấp sổ tay cho 100 phụ nữ mỗi năm trong vòng hai năm tới để đạt được Chứng chỉ Huấn luyện Quốc gia (NCC) của IFA, một sáng kiến ​​sẽ chuẩn bị cho một thế hệ phụ nữ mới để tạo điều kiện và tổ chức các buổi huấn luyện.

Con số này thể hiện mức tăng 25 phần trăm so với nhóm huấn luyện viên NCC năm ngoái. Khóa học bao gồm các hội thảo về sơ cứu, dinh dưỡng và một khóa học bảo vệ trực tuyến và thông tin chi tiết hơn về cách đăng ký sẽ được thông báo trong khóa học.

Hoan nghênh thông báo này, Angela Platt, Giám đốc bóng đá nữ của FA Ireland, cho biết sự quan tâm đến trò chơi của phụ nữ và trẻ em gái ở Bắc Ireland chưa bao giờ cao hơn.

Bà nói thêm: Việc giới thiệu 200 tập huấn luyện EE cho phụ nữ như một phần của thỏa thuận này thể hiện sự mong muốn của chúng tôi, cùng với các đối tác mới của chúng tôi tại EE, trong việc cải thiện đại diện giới trên mạng lưới huấn luyện của chúng tôi.

Nó cũng tối đa hóa sự thành công của đội nữ cao cấp bằng cách biến nó thành các cơ hội cả trong và ngoài sân cỏ ở các phần khác của trận đấu.

Phụ nữ Bắc Ireland mặc trang phục mới do EE tài trợ trong vòng loại World Cup quan trọng

Thông qua chiến lược 4-3-3, BT Group cam kết thực hiện các dự án dành cho người khuyết tật, bóng đá cơ sở và bóng đá nữ tại cộng đồng địa phương. Sự hợp tác đã mang lại lợi ích cho các cộng đồng trên khắp Bắc Ireland.

Vào tháng 2, BT, với tổ chức phi lợi nhuận Cybersmile và IFA, đã khởi chạy một nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho những người trẻ tuổi được thiết kế để giải quyết nạn bắt nạt trực tuyến.

Mối quan hệ hợp tác mới cũng sẽ góp phần hướng tới mục tiêu Kỹ năng cho Ngày mai của BT nhằm cung cấp cho 25 triệu người những kỹ năng họ cần để tận dụng tối đa cuộc sống trong thế giới kỹ thuật số.

Phù hợp với mục đích của BT là Connect for Good, tham vọng mới nhằm giúp nhiều người hơn trên khắp Vương quốc Anh có các kỹ năng cần thiết để duy trì kết nối, giải quyết khoảng cách kỹ thuật số và hỗ trợ sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh.

EE điều hành mạng di động lớn nhất và nhanh nhất của Vương quốc Anh, cung cấp kết nối siêu nhanh ở nhiều nơi hơn bất kỳ nhà khai thác nào khác. Windsor Park cũng sẽ mang thương hiệu EE cho vòng loại World Cup đêm thứ Ba với Anh, với một đám đông bán vé dự kiến ​​cho trận đấu.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts