Nữ Man United và Nữ Manchester City đụng độ trong Cúp FA nữ

Man City mong đợi quả báo từ Manchester United ‘hung hãn’ trong trận derby Cúp FA nữ.

“Tôi khá thích chơi cùng một đội liên tiếp, nó giúp bạn có một thước đo thực sự tốt về vị trí của chúng tôi. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể tạo ra một màn trình diễn tương tự vì chúng tôi đã là đẳng cấp hàng đầu trong trận đấu trên sân nhà.”

Đó là nhận định của HLV Gareth Taylor của Manchester City Women , người đang chuẩn bị cho The Blues gặp lại đối thủ Manchester United sau nhiều tuần nữa.

City đã giành chiến thắng ở giải Siêu cúp nữ cách đây hai tuần nhờ một pha lập công kỳ diệu khác của Caroline Weir giúp họ giữ vững hy vọng đánh bại United để giành vé dự Champions League. Huấn luyện viên của Quỷ Đỏ, Marc Skinner hứa sẽ quyết liệt hơn trong các trận chiến cá nhân cho cuộc đụng độ cúp này thể hiện cơ hội sớm để đánh bại đó.

Nữ Man United và Nữ Manchester City đụng độ trong Cúp FA nữ

“Chúng tôi thất vọng khi không thi đấu một chọi một mạnh mẽ hơn và vượt trội hơn”, Skinner nói sau thất bại trước Man City, hứa hẹn nhiều hơn về sự quyết liệt đó trong cuộc đụng độ cuối tuần này tại FA Cup.

“Họ không muốn điều đó nhiều hơn, họ đã giành được thêm một vài quả bóng thứ hai. Họ đã được các trọng tài giúp đỡ một chút bởi một chút thiên vị không công bằng nhưng đó không phải là sự phản ánh về kết quả.”

Sau thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, các đội giờ đã kết nối lại và làm quen với nhau, lần này là tại sân nhà Leigh Sports Village của United.

Skinner nói: “Tôi thực sự khá thích những khoảnh khắc này vì bạn có thể dành thời gian cá nhân chất lượng với người chơi. Đôi khi thật may mắn khi có một tuần lễ quốc tế mà bạn có thể thực sự tập trung vào một số cầu thủ nhất định và sự phát triển của họ.”

“Thật tuyệt vời, và năng lượng của các cầu thủ cũng rất tuyệt”.

Cách tiếp cận tích cực đó từ United sẽ không gây ngạc nhiên cho Taylor, người nói rằng cuộc họp ở vòng 4 này sẽ phù hợp hơn với giai đoạn sau của cuộc thi.

“Chúng tôi biết rằng tiền cược rất cao trong những trò chơi này. Nếu chúng tôi thành thật mà nói, đây là một loại trò chơi tứ kết hoặc bán kết xét về mức độ của nó. Nó đến hơi sớm”, anh nói, p [cho thấy một đội United đã tiến bộ hơn rất nhiều được thúc đẩy bởi cơ hội bị trừng phạt sớm.

“Họ luôn nói để giành chiến thắng trong cuộc thi, bạn cần phải đánh bại các đội lớn trong suốt chặng đường. Đối với tôi, họ sẽ muốn đánh bại trận đấu vừa qua, điều thực sự quan trọng là chúng tôi không tự mãn và mong đợi để thể hiện. Chúng tôi cần để làm việc thực sự chăm chỉ như chúng tôi đã làm trong trận đấu cuối cùng có và không có bóng để thực sự hiệu quả.

“Về mặt tâm lý, điều quan trọng đối với tôi là chiến thắng. Các cầu thủ xứng đáng với điều đó, chúng tôi đã nói về những điểm cần cải thiện để làm cho nó được nhấn mạnh bởi vì tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng.

“Chúng tôi biết mình sẽ bước vào một trận đấu khó khăn vào Chủ nhật, chúng tôi biết sẽ có một chút quả báo từ phe đối lập. Chúng tôi sẽ giống nhau và cần đảm bảo rằng chúng tôi kiểm soát trận đấu như chúng tôi đã làm trước đây. Chúng tôi biết cần phải làm việc chăm chỉ và nỗ lực nhưng chúng tôi biết mình có khả năng. ”

Trong khi Man City có thành tích 100% trước United trên sân nhà, thì Quỷ đỏ lại bất bại 4 trận trước Leigh trước Man City, với duy nhất 1 trận thắng trên sân khách trong 6 trận cho Man City. United chưa bao giờ đánh bại Man City ở giải Super League dành cho nữ, nhưng đã thắng 3/4 trận đấu cúp giữa các đội và hy vọng sẽ cải thiện thành tích đó vào Chủ nhật.

“Lợi thế sân nhà rất lớn, bạn sẽ có được môi trường xung quanh quen thuộc”, Taylor nói khi được hỏi về xu hướng đội chủ nhà chiếm ưu thế trong các trận derby.

Nữ Man United và Nữ Manchester City đụng độ trong Cúp FA nữ

“Chúng tôi đã hòa hai trận đấu cuối cùng tại Leigh, rất tiếc là không thể đảm bảo chiến thắng đó nhưng chúng tôi thừa khả năng, thành tích sân khách của chúng tôi tại WSL là rất xuất sắc. Chúng tôi biết mình có khả năng, bạn mất đi sự quen thuộc của quảng cáo chiêu hàng của riêng bạn và những người ủng hộ.

“Đó là sân vận động mà chúng tôi quen thuộc, đã chơi ở đó rất nhiều trong vài năm qua. Đã đến lúc chúng tôi đến đó và giành chiến thắng và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

“Mọi cuộc thi cho đến khi chúng ta không còn ở trong đó nữa, chúng ta chiến đấu và không coi thường bất cứ điều gì có thể xảy ra. FAC lên là một cuộc thi đặc biệt. Đó là cuộc thi mà chúng ta đã thành công và luôn có mặt ở chặng sau nếu chúng ta không giành được nó. Đó là một kỷ lục mà chúng tôi tự hào.

“Đây là những trận đấu tuyệt vời, trận derby Manchester ở cúp quốc gia thật tuyệt và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất để có được chiến thắng.”

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts