Nữ Ipswich sẵn sàng thể hiện dũng khí trước West Ham ở FA Cup (Phần 2)

Ông nói:

Đó là nền tảng thành công của chúng tôi. Chúng tôi là một khu vực của đất nước, trong nhiều năm, có rất nhiều cơ hội hạn chế. Chúng tôi đã quản lý để tuyển dụng thực sự tốt, phát triển các cầu thủ, trao cho họ cơ hội chơi bóng cấp cao và tạo cho họ một nền tảng để đại diện cho nước Anh. Bây giờ chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi đang chứng minh rằng chúng tôi có thể duy trì thành công mà chúng tôi đã có trong một vài năm.

Vào năm 2019-20, Ipswich, khi đó ở hạng 4, đã lọt vào vòng 5 của cúp và đối đầu với Manchester City. Cuộc chạy của họ đã bị dừng lại một cách toàn diện nhưng Sheehan chưa bao giờ cảm thấy đó sẽ là một tia chớp trong chảo. Anh nói:

Tôi không ngạc nhiên khi điều này đã xảy ra một lần nữa, hai năm sau, bởi vì tôi biết công việc tốt mà tất cả chúng tôi đang làm và sự nhất quán. Và nó chỉ sẽ trở nên tốt hơn từ đây.

Nữ Ipswich sẵn sàng thể hiện dũng khí trước West Ham ở FA
Nữ Ipswich sẵn sàng thể hiện dũng khí trước West Ham ở FA

Hai trong số những cầu thủ đang chơi hay nhất của Ipswich là Sophie Peskett và đội trưởng Blue Wilson đã phải ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn. Nhưng West Ham sẽ phải chứng kiến ​​Anna Grey, một cầu thủ chạy cánh cực kỳ tài năng, cũng như các tiền đạo Zoe Barratt và Natasha Thomas. Hai bàn đầu tiên ghi được trong chiến thắng hôm Chủ nhật trước Cardiff – tỷ lệ tham dự sân khách, Sheehan ghi nhận, cao hơn 32 – và mục tiêu là nhóm này có thể cùng nhau vươn lên dẫn đầu. Sheehan nói về sự tắc nghẽn giữa cấp độ thứ hai và thứ ba:

Vì vậy, quảng cáo sẽ là cần thiết. Đó là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ thay đổi. Chúng tôi có một nhóm cầu thủ và nhân viên đầy tham vọng và chúng tôi có thể có những mùa giải thực sự tích cực trong hai hoặc ba năm tới nhưng vẫn bỏ lỡ. Điều đó sẽ làm gì cho các cầu thủ của chúng tôi, tự hỏi liệu họ có thể tự nhảy với chúng tôi hay không, sẽ là điều mà họ phải cân nhắc.

Trước sự đông đảo đó, trước một West Ham hùng mạnh đang đứng thứ sáu tại Super League dành cho nữ, họ có cơ hội để làm nên chuyện của mình một lần nữa. Sheehan nói:

Chúng tôi sẽ cố gắng cạnh tranh về mặt thể chất và chúng tôi sẽ phải phù hợp với thể lực của họ. Chúng tôi sẽ cần phải thích nghi thực sự nhanh chóng, ở lại trận đấu và áp đặt bản thân trong khi vô hiệu hóa họ hết sức có thể. Nếu chúng ta có thể làm được điều đó, với sự hỗ trợ của chúng ta, thì ai biết được nó có thể gây ra bất ngờ gì?

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts