Nữ Chelsea sẽ đến Hoa Kỳ vào mùa hè này

Đội hình của Emma Hayes sẽ tham dự Cúp vô địch quốc tế nữ (WICC) ​​mùa hè này tại Portland, Hoa Kỳ.

Sau thành tích chiến thắng của The Blues cho đến cuối mùa giải, vô địch Barclays FA Women’s Super League năm thứ ba liên tiếp và Vitality Women’s FA Cup năm thứ hai liên tiếp, đội sẽ hướng đến Portland, Oregon để đối mặt trực tiếp với ba nhà vô địch từ trên toàn thế giới với mục đích được vinh danh là đội câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới.

Giải đấu do Tập đoàn thể thao liên quan tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 20 tháng 8 tại Công viên Providence ở Portland, quê hương của Portland Thorns. Giải đấu sẽ bao gồm bốn trận đấu với tư cách là hai trận đánh đôi. Nữ Chelsea sẽ đối đầu với nhà vô địch Champions League và D1 Feminine Olympique Lyonnais ở vòng mở màn châu Âu, với người chiến thắng NWSL Shield và Challenge Cup, Portland Thorns, đối đầu với người chiến thắng Torneo Grita Mexico Apertura 2021, CF Monterrey, ở một khu vực toàn Bắc Mỹ trận đánh.

Nữ Chelsea sẽ đến Hoa Kỳ vào mùa hè này

Điều này sẽ thiết lập một trận chung kết châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 20 tháng 8 khi đội thắng trong trận đánh đầu kép đầu tiên gặp nhau, trong khi các câu lạc bộ thua trong trận đánh đầu kép đầu tiên sẽ đá trận tranh hạng ba cùng ngày. Portland sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu WICC của họ sau khi đánh bại đương kim vô địch Lyon trước đó trong chiến thắng 1-0 đầy gay cấn.

Các trận đấu của WICC sẽ được truyền hình trực tiếp bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên mạng ESPN và sẽ được phát sóng toàn cầu tại hơn 140 vùng lãnh thổ. Emma Hayes bình luận về tin tức:

Chúng tôi thực sự hào hứng tham gia WICC và tận hưởng cơ hội có một không hai này để có cơ hội đăng quang đội câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới sau một mùa giải đáng quên và một mùa hè tuyệt vời của bóng đá.

Nữ Chelsea sẽ đến Hoa Kỳ vào mùa hè này

Giám đốc điều hành của RSG, Daniel Sillman, cho biết:

Mỗi năm, cuộc thi WICC ngày càng phát triển khi các cầu thủ hàng đầu thế giới xếp lịch thi đấu để có cơ hội đăng quang câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới.

Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức các ngôi sao của trò chơi trên sân khấu lớn nhất và chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của các cô gái và chàng trai cạnh tranh trong trò chơi của thế giới.

Susie Fiore, người đứng đầu WICC cho biết:

Portland đã thổi bay chúng tôi vào năm ngoái với sự ủng hộ của câu lạc bộ và sự phấn khích từ một số người hâm mộ bóng đá xuất sắc nhất thế giới.

Susie Fiore, người đứng đầu WICC cho biết. ‘Năm nay, chúng tôi hy vọng năng lượng sẽ tăng lên theo cấp số nhân khi người hâm mộ Portland cổ vũ cho Thorns yêu quý của họ trong nhiệm vụ lặp lại!’

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts