Nữ Chelsea có 10 cầu thủ giành chiến thắng trước Spurs

Mười cầu thủ Chelsea đã đánh bại Spurs ở giải Siêu cúp bóng đá nữ Barclays FA, Aston Villa cầm hòa Manchester United với tỷ số 0-0.

Manchester City 4-0 Leicester City
Reading 1-2 West Ham United
Tottenham Hotspur 1-3 Chelsea
Aston Villa 0-0 Manchester United
Everton 0-3 Arsenal

10 cầu thủ Chelsea đánh bại Spurs

Spurs vượt lên dẫn trước ở phút thứ 15, Molly Bartrip đá phạt góc đưa bóng đi trúng cột dọc và hạ gục hậu vệ Sophie Ingle của Chelsea.

Tỉ số ở mức 10 phút sau đó, Guro Reiten đánh bại Ashleigh Neville và cú sút chéo góc của cô ấy bỏ qua Tinja-Riikka Korpela và vào trong.

Chelsea đã có thủ môn Ann-Katrin Berger bị đuổi khỏi sân khi cô ấy lao ra và hạ gục Rachel Williams.

Jonna Andersson vào sân từ băng ghế dự bị khi còn 20 phút và chuyền cho Sam Kerr để đánh đầu mười cầu thủ Chelsea ở phía trước.

Jessie Fleming đã ghi điểm cho những người dẫn đầu, với một nỗ lực tuyệt vời ở cự ly 25 yard trong thời gian bổ sung.

Nữ Chelsea có 10 cầu thủ giành chiến thắng trước Spurs

Pháo thủ có được chiến thắng quan trọng

Arsenal đã trở lại trong vòng một điểm của đội đầu bảng Chelsea sau trận đấu buổi tối, với chiến thắng trên sân của Everton.

Stina Blackstenius nghĩ rằng cô ấy đã đưa Pháo thủ mở tỷ số nhưng cờ đã thổi vì lỗi việt vị.

Tuy nhiên, Arsenal đã phá vỡ thế bế tắc trước khi hiệp một kết thúc, Caitlin Foord đã bị Leah Williamson tung vào lưới và dứt điểm thông minh vượt qua Sandy MacIver.

Giữa hiệp hai, Beth Mead đệm bóng cận thành sau quả tạt của Vivienne Miedema, sau đó Jordan Nobbs chơi một hai với Mead trước khi đưa bóng đi vọt xà ngang.

Nữ Chelsea có 10 cầu thủ giành chiến thắng trước Spurs

Man City vượt qua bầy Cáo

Thêm ba điểm và bốn bàn thắng nữa cho Manchester City trong nỗ lực giành vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, khi Leicester City vẫn hơn vị trí xuống hạng bốn điểm.

Ellen White đánh đầu trúng cột dọc sớm và Caroline Weir căng ngang để mang về cho đội chủ nhà một quả tạt của Chloe Kelly cho đội chủ nhà sau 16 phút.

Đội chủ nhà tấn công thêm hai lần nữa trong thời gian gần của hiệp một, với Lauren Hemp và Julie Blakstad lần lượt ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts