Nữ Chelsea 3-1 Tottenham: Màn trình diễn bảo vệ danh hiệu (Phần 1)

Chelsea bắt đầu trận đấu với Tottenham bằng pha đá phản lưới nhà và thẻ đỏ trực tiếp dành cho thủ môn trong 45 phút đầu tiên. Tất cả dường như đã mất cho The Blues khi họ dựa lưng vào tường và có tới 10 cầu thủ trên sân.

Ngoài ra, không có dấu hiệu cho thấy họ sẽ tạo ra một cơ hội chất lượng do hàng thủ của Spurs chắc chắn. Rehanne Skinner và Tottenham chỉ còn cách một nửa bóng đá để chơi trò hư hỏng trong cuộc đua giành chức vô địch Siêu giải nữ.

Chelsea buộc phải loại Bethany England sau khi Ann-Katrin Berger bị đỏ mặt vì một pha truy cản Rachel Williams ở phút 33. Spurs đã có tất cả động lực để tiến vào phòng thay đồ, khi các Pháo thủ theo dõi, hy vọng đối thủ của họ có thể làm nên điều kỳ diệu.

Nữ Chelsea 3-1 Tottenham: Màn trình diễn bảo vệ danh hiệu

Chất lượng nơi tuyến đầu đã tạo nên sự khác biệt khi Chelsea sử dụng hai bàn thắng của Sam Kerr và Jessie Fleming lần lượt để giải cứu chính mình trong thời điểm tuyệt vọng. Một màn trình diễn ngoạn mục về sự kiên trì và tinh thần dẻo dai của The Blues trong một trận đấu mà đơn giản là không có gì xảy ra theo cách của họ có thể chứng minh sự khác biệt trong cuộc đua danh hiệu.

Chelsea đã tuyên bố trong cuộc đua danh hiệu với chiến thắng trước Tottenham

Sau trận đấu, tiền vệ Erin Cuthbert đã phát biểu về đội và cuộc đua danh hiệu, nói rõ:

Tôi không nghĩ mình đang ở một vị trí có nhiều áp lực như hiện tại… Đó là năm thú vị nhất kể từ khi tôi ở Chelsea. Các đội đang thúc đẩy chúng tôi bằng mọi cách. Arsenal đã làm rất tốt trong mùa giải này nhưng chúng tôi đã thực sự chiến đấu trở lại. Bất cứ khi nào chúng tôi gặp khó khăn, chúng tôi chỉ cần trở lại và đó là điều tôi yêu thích ở đội bóng này.

Đội bóng muốn điều đó. Trận đấu đó là những gì bạn thấy trong quá trình luyện tập hàng ngày — nó rất cạnh tranh bởi vì mọi người đều chiến đấu vì một chiếc áo sơ mi. Mọi người trong toàn bộ phòng thay đồ đang thúc đẩy nhau và tôi nghĩ điều đó dẫn đến màn trình diễn tồi tệ.

Nữ Chelsea 3-1 Tottenham: Màn trình diễn bảo vệ danh hiệu

Trò chơi không được xây dựng để The Blues giành chiến thắng. Một bàn phản lưới nhà kém may mắn của Sophie Ingle có thể là những gì tổng kết ngày của Chelsea tại Hive. Đó là một trận đấu mà động lực thay đổi nhiều lần. Ngay khi The Blues gỡ hòa nhờ công của Guro Reiten, Spurs đã lấy lại nguồn năng lượng có lợi cho họ.

Thủy triều đã thay đổi nhiều lần trong cả hai hiệp khi bộ ba Tottenham – dẫn đầu bởi quốc tế người Áo Viktoria Schnaderbeck – khiến Kerr thất vọng khi vượt lên dẫn đầu. Giống như những gì Andersson tuyên bố trước trận đấu, đó là một cuộc thi lên dốc tàn bạo, nhưng Chelsea đã chứng minh rằng dù có tới 10 cầu thủ trên sân, chất lượng vẫn tỏa sáng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts