Nữ cầu thủ Euro Hannah Hampton đã bị nước Anh bỏ qua

Hannah Hampton, một thành viên của đội tuyển bong da Anh vô địch Euro 2022, đã bị Sarina Wiegman loại vì hành vi và thái độ của cô ấy tại các trại của đội, Guardian hiểu.

Thủ môn 21 tuổi của Aston Villa đã không được Wiegman triệu tập kể từ Giải vô địch châu Âu, nơi cô xuất hiện cùng với Ellie Roebuck cho Mary Earps, và không chắc sẽ được chọn lại dưới thời HLV người Anh này.

Hampton đã không thi đấu cho Villa kể từ ngày 25 tháng 9 và bị loại khỏi đội hình sau trận thua Chelsea hôm Chủ nhật. Cô ấy quan sát từ khán đài mặc dù người quản lý, Carla Ward, đã nói rằng Hampton được yêu cầu ở nhà.

Nhiều nguồn tin đã nói với Guardian rằng Hampton đã gây ra vấn đề với hành vi và thái độ của cô ấy ở các đội tuyển Anh và ở cấp độ câu lạc bộ. Hiệp hội bóng đá, đại diện của Villa và Hampton từ chối bình luận.

Trước vòng loại World Cup của đội tuyển Anh gặp Áo và Luxembourg vào tháng 9, Wiegman cho biết Hampton vắng mặt vì “cô ấy có một số vấn đề cá nhân cần giải quyết nên đối với cô ấy vào lúc này, tốt hơn là cô ấy nên ở lại câu lạc bộ của mình”. Hampton cũng bị bỏ qua trong các trận giao hữu vào tháng 10 với Mỹ và Cộng hòa Séc và sẽ không có tên trong đội hình Wiegman vào thứ Ba cho các trận đấu vào tháng 11 với Nhật Bản và Na Uy ở Tây Ban Nha.

Hampton bắt đầu hai trận đầu tiên của mùa giải này cho Villa, câu lạc bộ mà cô gia nhập từ Birmingham vào tháng 7 năm 2021, và sau đó phải nghỉ thi đấu vì một chấn thương không xác định. Ward nói rằng Hampton phù hợp để thi đấu với Chelsea và cô ấy đã bỏ qua cô ấy vì lợi ích tốt nhất của đội.

Nữ cầu thủ Euro Hannah Hampton đã bị nước Anh bỏ qua
Nữ cầu thủ Euro Hannah Hampton đã bị nước Anh bỏ qua

Hampton đã đến Kingsmeadow và đăng một bức ảnh từ khán đài với chú thích chúng ta hãy đi cùng nhau và utv (Lên biệt thự). Ward nói sau trận đấu:

Hannah đã có mặt. Có điều gì đó đã xảy ra vào ngày hôm qua và chúng tôi quyết định rằng việc cô ấy ở nhà là vì lợi ích tốt nhất của cả đội nên tôi đã làm chính xác điều đó. Đó là tất cả những gì tôi thực sự muốn nói về vấn đề này.

Tôi đã đưa ra quyết định vì lợi ích tốt nhất của cả đội là rời khỏi nhà của cô ấy và tôi rời khỏi nhà của cô ấy. Tôi có lẽ muốn nói về 11 người đã ở đây hơn.

Hampton nhận được một cuộc gọi quốc tế cấp cao đầu tiên vào tháng 2 năm 2020 cho SheBelieves Cup, khi Phil Neville là người quản lý. Cô đã có trận ra mắt đội tuyển Anh vào ngày 20 tháng 2 năm nay, bắt đầu trận hòa 0-0 với Tây Ban Nha tại Arnold Clark Cup, giải đấu giao hữu được tổ chức để giúp Lionesses chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts