Ngân hàng Burgan tài trợ bóng đá nữ dưới 18 tuổi (Phần 2)

Ngân hàng Burgan tiếp tục tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao và hỗ trợ các vận động viên Kuwait trong các lĩnh vực khác nhau, khẳng định niềm tin vào tầm quan trọng của thể thao trong việc thúc đẩy sự thay đổi và tiến bộ tích cực trong xã hội, đồng thời tái khẳng định vai trò tích cực của ngân hàng này trong việc thúc đẩy giới trẻ, đặc biệt là luyện tập và thể thao xuất sắc.

Về ngân hàng Burgan 

Được thành lập vào năm 1977, Burgan Bank là ngân hàng lớn thứ ba về tài sản tại Kuwait, tập trung đáng kể vào các lĩnh vực doanh nghiệp và tổ chức tài chính, cũng như có cơ sở khách hàng ngân hàng tư nhân và bán lẻ ngày càng tăng.

Ngân hàng Burgan có các công ty con thuộc sở hữu đa số, được gọi chung là nhóm Ngân hàng Burgan, trong khu vực MENAT được hỗ trợ bởi một trong những mạng lưới chi nhánh khu vực lớn nhất, bao gồm Ngân hàng Vùng Vịnh Algeria – AGB (Algeria), Ngân hàng Baghdad – BOB (Iraq & Lebanon), Ngân hàng Quốc tế Tunis – TIB (Tunisia), và Ngân hàng Burgan thuộc sở hữu hoàn toàn của Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn nữa, Ngân hàng Burgan có sự hiện diện tại UAE thông qua văn phòng công ty, Burgan Financial Services Limited.

Ngân hàng Burgan tài trợ bóng đá nữ dưới 18 tuổi
Ngân hàng Burgan tài trợ bóng đá nữ dưới 18 tuổi

Ngân hàng đã không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động trong những năm qua thông qua cơ cấu doanh thu mở rộng, nguồn vốn đa dạng và nền tảng vốn vững mạnh. Việc áp dụng các dịch vụ và công nghệ hiện đại đã định vị nó như một người đi đầu trong thị trường nội địa và trong khu vực MENA. Thương hiệu của Ngân hàng Burgan đã được tạo ra trên nền tảng của những giá trị thực – niềm tin, sự cam kết, sự xuất sắc và sự tiến bộ, để nhắc nhở chúng ta về những tiêu chuẩn cao mà chúng ta mong muốn. ‘Do Bạn thúc đẩy’ là nền tảng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngân hàng đã đạt được chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin ISO / IEC 27001: 2013 (ISMS) và được chứng nhận lại ISO 9001: 2015 danh giá, trở thành một trong số ít ngân hàng tại GCC và Kuwait nhận được chứng nhận như vậy cho Lần thứ năm liên tiếp. Ngân hàng cũng phải ghi nhận sự khác biệt là Ngân hàng duy nhất ở Kuwait đã giành được Giải thưởng Công nhận Chất lượng của JP Morgan Chase trong hai mươi năm liên tiếp.

Ngân hàng Burgan là công ty con thuộc sở hữu đa số của KIPCO (Kuwait Projects Company), một trong những công ty mẹ lớn nhất ở Trung Đông và Bắc Phi.

Đến với trang web để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về bóng đá nữ, được cập nhật liên tục và nhanh nhất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts