Milan Vui Mừng Khi Giá Trị Của Pobega Tăng Gấp Đôi Tại Torino

AC Milan có thể nhìn vào chiến tích của Tommaso Pobega với Torino và mỉm cười vì giá trị thị trường của anh ấy tiếp tục tăng, một báo cáo khẳng định.

Pobega đã được gửi đi trong mùa giải thứ hai liên tiếp dưới dạng cho mượn với một câu lạc bộ Serie A sau mùa giải trước của anh ấy với Spezia, gia nhập Torino của Ivan Juric cho năm 2021-22, và khi mọi thứ trở lại, tuyển thủ U21 Ý sẽ trở lại Milanello để sẵn sàng cho mùa giải mới. Huấn luyện viên Stefano Pioli theo quan điểm của Seaso 2022-23.

Mùa giải tuyệt vời của Tommaso Pobega sẽ không được chú ý. Tiền vệ trung tâm thuộc sở hữu của AC Milan đã trở thành trụ cột của Ivan Juric của câu lạc bộ Torino. Màn trình diễn của anh ấy đã được cải thiện theo từng trận đấu và chắc chắn giá trị thị trường của anh ấy cũng tăng lên.

Theo báo cáo từ Tuttosport (thông qua PianetaMilan), kinh nghiệm mà Pobega đang có dưới sự chỉ định của Juric đang giúp ích rất nhiều cho cầu thủ tốt nghiệp Primavera, người hiện đang nằm trong tầm ngắm của đội tuyển quốc gia Ý và Roberto Mancini.

Cho đến nay ở mùa giải này, anh ấy đã ghi 4 bàn và kiến ​​tạo trong 22 trận đấu tại giải VĐQG và nếu mùa hè năm ngoái anh ấy được định giá 10 triệu euro thì giờ anh ấy có giá trị ít nhất là 20 triệu euro. Milan cho Torino mượn là một điều chính xác với ý tưởng sau này anh có thể trở thành một tiền vệ sẵn sàng cho những dự định trong tương lai, và đó có vẻ là một động thái tốt.

Milan Vui Mừng Khi Giá Trị Của Pobega Tăng Gấp Đôi Tại Torino
Milan Vui Mừng Khi Giá Trị Của Pobega Tăng Gấp Đôi Tại Torino

Rõ ràng Torino đang cực kỳ hài lòng với cầu thủ 22 tuổi vừa được Roberto Mancini triệu tập lên tuyển quốc gia. Chủ tịch Urbano Cairo đang cố gắng thực hiện việc chuyển nhượng Pobega vĩnh viễn bằng cách dụ dỗ AC Milan bằng một lời đề nghị quan trọng. Tuy nhiên, Rossoneri đã có kế hoạch trực tiếp rõ ràng cho tiền vệ tài năng người Italia.

AC Milan sẽ không bán Tommaso Pobega trừ khi có lời đề nghị trị giá 40 triệu euro (tờ Tuttosport). Một con số quá tầm với một câu lạc bộ như Torino. Vào cuối mùa giải, cầu thủ 22 tuổi sẽ trở lại theo lệnh của Stefano Pioli.

Theo báo cáo, Pioli cho rằng sản phẩm Primavera không phù hợp với hàng tiền vệ hai người nhưng không thể bỏ qua màn trình diễn của Pobega. Tương lai của anh ấy sẽ được đánh giá cẩn thận trong mùa hè. Với việc Kessie định ra đi, còn Bakayoko và Krunic thì lép vế ở hàng tiền vệ, một tài năng như Tommaso chắc chắn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân tại Milan.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts