Làm thế nào để bóng đá nữ có thể sản sinh ra nhiều tuyển thủ Anh da màu hơn? (Phần 5)

Whelan: Bạn nhìn thấy các cầu thủ trên các phương tiện truyền thông và trên sân cỏ, nhưng sẽ khác biệt bao nhiêu nếu họ có mặt trong buổi tập của bạn?

Kavule: Nó sẽ cho thấy rằng họ có thời gian để đi xuống bởi vì nhiều người không thực sự quay trở lại nơi họ xuất phát. Đó là quan trọng. Bạn cần phải cho mọi người thấy rằng: Tôi đã làm được từ đây bạn cũng vậy.

King: Tôi đồng ý với Kiên nhẫn. Khi bạn nghe thấy những cầu thủ chuyên nghiệp chỉ mới học ở học viện và giờ họ đang ở tất cả các câu lạc bộ lớn, điều đó thật không liên quan vì không phải tất cả mọi người đều đi hết toàn bộ hệ thống.

Như Patience nói, sẽ thật tuyệt, như Patience nói, đối với một người mà bạn có thể cảm thấy thích thú khi chia sẻ những vấn đề tương tự mà bạn đã trải qua khi lớn lên với tư cách là một cầu thủ. Fern, bạn có nghĩ rằng bất cứ điều gì đang thay đổi trên thế giới như vậy không? Những gì bạn đang làm bây giờ có ảnh hưởng đến tương lai của bóng đá nữ không?

Whelan: Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi hy vọng như vậy. PFA về mặt kỹ thuật là Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp, nhưng tôi không hài lòng về điều đó bởi vì các cầu thủ đang đi qua sân cỏ cuối cùng cũng sẽ lên cấp độ chuyên nghiệp. Chúng tôi bắt đầu từ mặt đất, và nó cũng quan trọng như vậy.

ESPN FC Women's Rank: The 50 best players in the game right now

Thông điệp tôi muốn gửi là có công việc đang được thực hiện. Patience cho biết cô không thể liên quan đến các cầu thủ trong đội tuyển Anh. Không có gì tệ hơn việc nghĩ rằng nó sẽ luôn tiếp tục như vậy. Tôi nghĩ nó đang thay đổi. Tôi muốn nó diễn ra nhanh chóng nhưng thật không may, tôi không nghĩ nó sẽ như vậy.

Hy vọng rằng, chúng tôi đang đạt được điều đó. Bạn phải có những người ở những vị trí đó muốn thay đổi, vì vậy nó không chỉ là dịch vụ môi. Bạn phải có những người trong hội đồng quản trị, trong bóng đá đỉnh cao, những người đang suy nghĩ như thế này, những người có quá trình suy nghĩ giống như vậy.

Chúng ta phải nhìn lại chính mình, với tư cách là các tổ chức trực tiếp. Chúng ta có đang làm tất cả mọi thứ, một cách tập thể, để tăng cường sự đại diện trong các tổ chức của chúng ta để sau đó chúng ta có thể truyền tải thông điệp đó vào liên đoàn và đến cấp cơ sở?

Chúng ta phải thực sự đào sâu để có câu trả lời. Chúng tôi không muốn đoán. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã làm đúng vào thời điểm này để chúng tôi không kết thúc với cuộc trò chuyện tương tự như vậy 10 năm sau.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts