Làm thế nào để bóng đá nữ có thể sản sinh ra nhiều tuyển thủ Anh da màu hơn? (Phần 4)

Kavule: Phải biết rằng ai đó đã thành công trên sân cỏ vẫn đang tiếp tục làm việc cho các cô gái và sự đa dạng sẽ tốt hơn rất nhiều. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy ấm áp trong lòng khi biết điều đó. Nó có thể không xảy ra với tôi nhưng nó có thể là ước mơ nhỏ của một cô gái khác, và nó vẫn thành công với họ.

Batson: Sự kiên nhẫn, tầm quan trọng của việc nhìn thấy không chỉ sự đa dạng trên sân mà còn trong đội ngũ huấn luyện viên là quan trọng như thế nào?

Kavule: Tôi cảm thấy nó có ích, đặc biệt, giả sử, chuyển đến một câu lạc bộ bong da khác, một câu lạc bộ chủ yếu là người da trắng.

Nếu bạn gặp huấn luyện viên đó, có thể nó có thể giúp bạn ổn định tốt hơn; người biết bạn đến từ đâu, có xuất thân tương tự. Không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy bị bỏ rơi. Tôi cảm thấy như nó chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Whelan: Tôi phải đồng ý với điều đó. Tôi đã được huấn luyện bởi Hope Powell tại Anh và Brighton. Chỉ cần có cô ấy ở đó và biết rằng cô ấy có thể đã trải qua những điều tương tự với tôi – rằng cô ấy có thể liên quan đến tôi và tôi luôn có thể trò chuyện với cô ấy mà tôi cần – chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn một chút, a thoải mái hơn một chút.

Không có nghĩa là bất kỳ người quản lý da trắng nào mà tôi từng được quản lý đều không cho tôi điều đó nhưng tôi chắc chắn phải chấp nhận những gì bạn đang nói ở đó.

Kavule: Một điều tôi hy vọng các huấn luyện viên sẽ làm cho tôi trong tương lai là tiếp tục làm cho tôi cảm thấy an toàn. Tôi cảm thấy bóng đá là không gian an toàn của mình. Khi tôi ở trên sân, không có gì thực sự có thể làm phiền tôi.

Làm thế nào để bóng đá nữ có thể sản sinh ra nhiều tuyển thủ Anh da màu hơn? (Phần 4)
Làm thế nào để bóng đá nữ có thể sản sinh ra nhiều tuyển thủ Anh da màu hơn? (Phần 4)

Whelan: Chúng tôi có thể làm tất cả những công việc này nhưng điều quan trọng đối với các bạn là phải có những hình mẫu ở các vị trí thi đấu như thế nào? Tầm quan trọng của việc có thể kết nối với họ trên sân để thực sự truyền cảm hứng cho bạn và khiến bạn muốn đạt được cấp độ tiếp theo? Nó có thực sự tạo ra sự khác biệt?

Kavule: Tôi cảm thấy những người này cần phải là một người có thể liên quan đến bạn, một người mà bạn thường gặp. Nếu tôi nghe nói về một người nào đó từ phía tây bắc London sống vài hàng ghế đối với tôi đã đưa vào công việc bởi vì họ chỉ bị thúc đẩy bởi bóng đá, tôi cảm thấy mình có nhiều khả năng được truyền cảm hứng hơn là nghe về một ai đó người lớn lên trong một tầng lớp cao hơn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts