Làm thế nào để bóng đá nữ có thể sản sinh ra nhiều tuyển thủ Anh da màu hơn? (Phần 3)

Trong năm ngoái, tôi đã thiết lập một chiến dịch có tên See It, Achieve It. Bạn có thể xem những người như Victoria Williams, Demi Stokes và Nikita Paris, và nghe câu chuyện của họ, xem họ đã đến được vị trí như thế nào. Lý tưởng nhất, điều tôi muốn là sau đó họ có thể hướng dẫn các cầu thủ trẻ và bạn có thể tiếp xúc với họ.

Tôi có thể nhìn thấy Rachel Yankey, nhưng đối với tôi, cô ấy ở đằng xa. Cô ấy không thể chạm tới. Cô ấy là nguồn cảm hứng của tôi nhưng sẽ tốt biết bao nếu tôi có thể trò chuyện với cô ấy nếu có bất cứ điều gì tôi đang gặp khó khăn?

Batson: Điều quan trọng là mọi người, khi đề cập đến vấn đề đa dạng, hãy nghĩ xa hơn một chút? Rằng họ không chỉ nhìn vào những người chơi trên con đường học viện mà là con đường không học viện?

Kavule: Tôi nghĩ nó khá quan trọng. Có rất nhiều chất lượng bên ngoài toàn bộ học viện (hệ thống) nhưng tôi cảm thấy như không ai thực sự lắng nghe hoặc xem chúng tôi như những cầu thủ. Họ chỉ cảm thấy như thế, OK. Mát mẻ. Bạn chưa từng được đào tạo ở học viện nào trước đây.

Bạn gần như không còn yêu môn thể thao này bởi vì nó giống như bất kỳ ai có ý định thực sự trở thành chuyên nghiệp đều bị hạ thấp. Họ cảm thấy như họ sẽ không bao giờ làm được.

Batson: Có vấn đề về lớp học à? Đó cũng là một cuộc tranh luận lớn trong trò chơi dành cho nữ.

Whelan: Tôi nghĩ điều đó quay trở lại việc tiếp cận rất nhiều trung tâm đào tạo trực tiếp.

Như Patience đã nói, bạn có thể vào một cái lồng, nhưng sẽ không ai phát hiện ra bạn trong cái lồng đó. Nếu bạn đang đi tàu và đến Everton, bạn cần phải có tàu hỏa, xe buýt, ô tô, taxi.

Women's Euros 2022: All-white England line-up reignites debate on lack of diversity in elite girls' and women's football | Football News | Sky Sports

Chúng ta đang trải qua một cuộc khủng hoảng về chi phí sinh hoạt. Nếu đó là lựa chọn đặt thức ăn trên bàn hoặc trả tiền để đi tập, bạn sẽ làm gì? Về mặt tiềm năng, chúng tôi là những người vượt trội. Đó không phải là trường hợp.

Tất cả đều tốt và tốt khi đến một nơi nào đó mà bạn biết rằng sẽ có chất lượng để tìm kiếm người chơi nhưng còn việc đi và tìm kiếm những nơi bạn có thể tìm thấy những viên ngọc ẩn đó thì sao? Chúng ta cần suy nghĩ về cách chúng ta làm điều đó tốt hơn.

Điều quan trọng là chúng tôi không để mất các cầu thủ: chúng tôi không có được những cầu thủ như Kiên nhẫn hoặc Ava đạt được mọi thứ cho đến dưới 16 tuổi, dưới 18 tuổi (cấp độ) và sau đó nghĩ, Tôi không thấy điều đó. Tôi không thể kết nối với các cầu thủ. Tôi sẽ đi ra ngoài và làm một việc khác.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts