Karen Carney MBE dẫn đầu đánh giá cao về bóng đá nữ (Phần 1)

Bộ trưởng Văn hóa Nadine Dorries đã thông báo rằng cựu cầu thủ bóng đá Anh và Vương quốc Anh Karen Carney MBE sẽ chủ trì một cuộc đánh giá chuyên sâu về tương lai của bóng đá nữ trong nước.

Bài đánh giá sẽ xem xét làm thế nào để mang lại sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của trò chơi nữ ở cấp cơ sở và cấp cơ sở. Điều này sẽ tập trung trực tiếp vào:

  • Đánh giá khả năng tiếp cận khán giả tiềm năng và mức tăng trưởng của trò chơi bằng cách xem xét giá trị và khả năng hiển thị của bóng đá nữ và trẻ em gái ở Anh, bao gồm cả tiềm năng phát triển cơ sở người hâm mộ cho bóng đá nữ và liệu tốc độ tăng trưởng hiện tại có còn hỗ trợ cho các tài năng nước nhà và có thể đạt được hay không mà không có cơ sở hạ tầng dư thừa.
  • Kiểm tra sức khỏe tài chính của trò chơi và tính bền vững tài chính của nó trong thời gian dài. Điều này sẽ bao gồm việc khám phá các cơ hội và cách thức để hỗ trợ thương mại hóa trò chơi nữ, các cơ hội doanh thu phát sóng và tài trợ cho bóng đá nữ.
  • Kiểm tra cấu trúc trong bóng đá nữ. Điều này bao gồm liên kết với các đội nam, tiền thưởng, sự cần thiết của bóng đá nữ để tuân thủ các yêu cầu hành chính của trò chơi nam; và đánh giá mức độ đầy đủ, chất lượng, khả năng tiếp cận và sự phổ biến của các cơ sở vật chất dành cho bóng đá nữ và trẻ em gái đối với sự phát triển và bền vững của trò chơi.

Karen Carney MBE dẫn đầu đánh giá cao về bóng đá nữ (Phần 1)

Để bắt đầu cuộc xem xét, một cuộc gọi cung cấp bằng chứng sẽ được Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đưa ra trong những tuần tới. Carney sẽ dẫn đầu một loạt các cuộc họp nhóm với các chuyên gia trong ngành trên khắp đất nước.

Cô ấy sẽ được hỗ trợ trong việc thu thập và phân tích bằng chứng bởi các quan chức cấp cao từ Cục Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao (DCMS) và FA. Một báo cáo đầy đủ dự kiến ​​sẽ được công bố vào đầu năm tới, và Chính phủ sẽ chính thức trả lời ngay sau đó.

Tin tức được đưa ra sau khi Sarina Wiegman của Lionesses giành chiến thắng tại VCK EURO 2022 vào tháng 7, một loạt các biện pháp của Chính phủ để hỗ trợ trò chơi nữ và trước mùa giải Super League dành cho nữ bắt đầu vào ngày 10 tháng 9.

Bộ trưởng bộ Văn hóa Nadine Dorries cho biết trực tiếp:

Màn trình diễn ngoạn mục của Lionesses cho thấy chúng tôi đã tiến xa như thế nào khi đứng đầu trò chơi nữ. Mặc dù chúng ta ăn mừng và phản ánh về thành công đó là đúng, nhưng chúng ta cần chú trọng đồng đều vào việc cải thiện sự tham gia, cơ hội việc làm, đầu tư thương mại và khả năng hiển thị trên các phương tiện truyền thông.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts