Huấn luyện viên của Chelsea FC Women nói gì về The Blues thất bại 1-3 trước Manchester City

Huấn luyện viên của Chelsea FC Women, Emma Hayes nói rằng đó là một trận đấu có hai hiệp khi The Blues thất bại 1-3 trước Manchester City trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Continental Tires vào tối ngày hôm qua. Sam Kerr đã mở tỷ số tại Plough Lane trước sự chứng kiến ​​của 8.004 người hâm mộ Conti Cup khi thủ môn Ellie Roebuck của Man City đánh đầu tạt vào chân No20 của chúng ta, người không mắc sai lầm nào trong pha dứt điểm về phía nhà.

Tuy nhiên, 15 phút sau khoảng thời gian, chúng tôi nhận thấy mình đang bị dẫn trước, khi Caroline Weir và Ellen White ghi liên tiếp hai bàn thắng. City có bàn thắng thứ ba và cuối cùng nhờ công của Weir một lần nữa khi đội bóng thành Manchester giành được chiếc cúp Conti Cup thứ tư của họ.

Phát biểu trước giới truyền thông, Hayes nói:

Đó là một trận đấu gồm hai hiệp. Tôi nghĩ rằng chúng tôi trông mệt mỏi trong hiệp hai. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trận đấu vì chúng tôi không giữ bóng đủ tốt. Tôi cảm thấy điều đó trong suốt 90 phút, và ngay cả khi chúng tôi ép sân tốt trong hiệp một, những tình huống tốt nhất của chúng tôi đã chuyển sang giai đoạn chuyển tiếp vì tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm đủ trong việc kiểm soát bóng một cách có kiểm soát và tôi nghĩ điều đó có lẽ đã xảy ra. ra khỏi chúng tôi.

Hayes giải thích:

Khi nó đi 1-1 thì động lượng đã thay đổi. Chúng tôi đã bất bại 10 lần trước họ, hôm nay là ngày của họ. Xin chúc mừng, tôi nghĩ họ là người chiến thắng xứng đáng vì màn trình diễn của họ và tôi nghĩ hôm nay chúng tôi thiếu người chơi. Tôi nghĩ nó đã cho thấy.

The Blues thiếu một số cầu thủ quan trọng do chấn thương, trong khi Hayes tiết lộ Jessie Fleming vắng mặt vì hợp đồng với Covid-19. Bạn không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của Jessie Fleming, Erin Cuthbert, Fran Kirby, Magda Eriksson, Melly Leupolz và Maren Mjelde. Tôi nghĩ đó là một trận đấu quá nhiều đối với chúng tôi. Tuy nhiên, với sự non kém kinh nghiệm đó, họ sẽ được chơi một trận chung kết cho một số người trong số họ. Đội chơi tốt hơn đã giành chiến thắng trong hơn 90 phút.

Man City đã có một mùa giải tệ hại cho đến bây giờ vì vậy công lao cho họ, để phục hồi sau một khởi đầu thực sự, thực sự khó khăn, nhưng đó chỉ là một trong ba mà chúng tôi đang cạnh tranh. Tôi thất vọng vì trận đấu này kết thúc ở London, có rất nhiều khán giả ở đây nhưng tôi không thích màn trình diễn của chúng tôi trong hiệp hai.

Huấn luyện viên của Chelsea FC Women nói gì về The Blues thất bại 1-3 trước Manchester City

Trong hiệp một, chúng tôi đáng lẽ đã tận dụng cơ hội của mình, khi chúng tôi dẫn đầu. Khi bạn chơi loại đối thủ này, bạn phải vượt lên dẫn trước một, hai con số không và đặt mình vào thế mạnh. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi quá vượt trội trong những gì chúng tôi đang cố gắng làm, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã tận dụng khi đáng ra phải có.

Hayes nói thêm rằng động lực đã đóng vai trò quan trọng như thế nào trong hiệp hai, và từ góc độ của một huấn luyện viên sẽ khó giải quyết điều đó như thế nào. Động lực rất khó để huấn luyện chống lại, đó là điều khó nhất. Tôi cảm thấy mọi quả bóng rơi xuống họ. Đó là điều tôi muốn nói về động lượng, đôi khi rất khó để cản đường nó. Họ có được cuộc tấn công đầu tiên của hiệp hai, mục tiêu. Họ có được cuộc tấn công thứ hai, mục tiêu. Và đột nhiên, trò chơi trôi theo một hướng khác. Thứ ba là phạt góc, bàn thắng. Trò chơi kết thúc. Và bóng đá là thế, đôi khi nó có lợi cho bạn và đôi khi nó không.

Ông chủ đã hết lời ca ngợi những người hâm mộ The Blues, những người đã nghe thấy tiếng bên trong Plough Lane, cổ vũ đội bóng trong suốt 90 phút.

Họ rất xuất sắc, họ luôn xuất sắc và tôi nghĩ đó là điều mà chúng tôi đã làm rất tốt trong những năm qua, hãy xây dựng cơ sở người hâm mộ đó lên. Tôi thất vọng vì chúng tôi đã không mang nó về nhà cho họ.

Giờ đây, sự chú ý quay trở lại giải Barclays FA Women’s Super League khi The Blues hành quân đến West Ham United vào thứ Năm, khi cuộc đua giành danh hiệu ngày càng nóng. Chúng tôi gặp khó khăn hơn trước Arsenal, nhưng tôi nghĩ bạn chỉ có thể mất một lúc, một trận tại một thời điểm. Tôi chỉ hy vọng tôi có thể lấy lại một số thi thể vào thứ Năm nhưng tôi không mong đợi đó sẽ là hai người mà tôi đã đề cập Jessie Fleming và Fran Kirby. Trận đấu với Irons hôm thứ Năm sẽ bắt đầu lúc 7:45 tối (giờ Vương quốc Anh) và sẽ được phát sóng trực tiếp trên Sky Sports.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts