HLV bóng đá nữ Didier Ollé-Nicole bị đình chỉ vì hành vi bị cho là không phù hợp

Sau vụ Hamraoui / Diallo nổi tiếng, đội nữ Paris Saint-Germain dường như đang phải đối mặt với một vụ án mới. Huấn luyện viên Didier Ollé-Nicolle vì vậy đã tạm thời bị sa thải khỏi nhiệm vụ của mình. Anh ấy sẽ đưa ra những bình luận và sẽ là tác giả của những cử chỉ được cho là không phù hợp với một số cầu thủ của anh ấy. Câu lạc bộ đã cho biết trong một tuyên bố chính thức:

Hôm nay, Paris Saint-Germain đã được thông báo về những dữ kiện và nhận xét không phù hợp mà các thành viên của đội nữ bị cho là đã bị lộ. Những sự thật và nhận xét này, nếu được xác nhận, sẽ không phù hợp với các giá trị thể thao và con người của Paris Saint-Germain. Paris Saint-Germain xem xét tình hình rất nghiêm túc và có ý định làm sáng tỏ các sự kiện và bình luận được báo cáo. Trong bối cảnh đó và để bảo vệ lợi ích của tất cả các bên liên quan, huấn luyện viên của đội tuyển nữ đã được ra mắt vào ngày hôm nay, theo thỏa thuận chung với Paris Saint-Germain. Biện pháp này có tính chất bảo tồn và tạm thời. Nó không làm phương hại đến kết quả của cuộc điều tra nội bộ sẽ được thực hiện hoặc các quyết định mà Câu lạc bộ có thể phải thực hiện.

HLV bóng đá nữ Didier Ollé-Nicole bị đình chỉ vì hành vi bị cho là không phù hợp

Paris Saint-Germain tối nay đã đưa ra một tuyên bố chỉ ra rằng huấn luyện viên đội nữ Didier Ollé-Nicole đã bị đình chỉ vì cáo buộc hành vi và nhận xét không phù hợp.

RMC Sport  đã đưa tin sớm hơn vào ngày hôm nay rằng anh ấy đã có “cử chỉ không phù hợp” đối với một trong những cầu thủ của mình và là đối tượng của một cuộc điều tra nội bộ câu lạc bộ hồi đầu mùa giải này.

Câu chuyện ban đầu bị phá vỡ bởi  Romain Molina, và bao gồm hành vi của người quản lý đối với một cầu thủ trong chuyến du đấu trước mùa giải của đội ở Mỹ vào mùa hè năm ngoái.

Câu lạc bộ đã mở một cuộc điều tra và phỏng vấn các nhân chứng, sau đó vụ việc dẫn đến không có biện pháp trừng phạt nào, với sự đồng ý của đoàn tùy tùng của cầu thủ. Ollé-Nicole đã xin lỗi đội của anh ấy khi trở về sau chuyến lưu diễn, và đã được ban lãnh đạo câu lạc bộ nói chuyện về hành vi của anh ấy.

HLV bóng đá nữ Didier Ollé-Nicole bị đình chỉ vì hành vi bị cho là không phù hợp

Hôm nay, câu lạc bộ đã tiến hành phỏng vấn các cầu thủ và các thành viên của nhân viên để xem liệu có bất kỳ sự cố nào nữa kể từ đó hay không. Bản thân người quản lý sẽ được trao đổi với bộ phận nhân sự trong những giờ tới.

Cảnh sát tư pháp hiện cũng đã vào cuộc, và đã thẩm vấn cầu thủ, gia đình cô và các thành viên câu lạc bộ. RMC Sport nói thêm rằng vài ngày trước khi các sự kiện bị cáo buộc, người quản lý cũng đã đưa ra nhận xét không phù hợp với cầu thủ.

Ollé-Nicole và các nhân viên của anh ấy đã nói chuyện với đội ngày hôm nay, trước trận đấu quyết định danh hiệu của họ với Lyon vào Chủ nhật. Một chiến thắng cho đội vô địch Champions League hoặc một trận hòa sẽ giúp Lyon đòi lại danh hiệu quốc nội.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts