Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử! (Phần 1)

Nữ Chelsea đã hoàn tất cú đúp quốc nội vào năm 2021/22 với chiến thắng 3-2 đầy gay cấn trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup tại Wembley.

Đội tuyển nữ của Chelsea đã trực tiếp nâng cao chiếc cúp FA lần thứ tư trong lịch sử vào chiều Chủ nhật, giành chiến thắng trong hiệp phụ khi Chelsea dẫn trước lần thứ ba trong trận đấu.

Sam Kerr thực hiện quả tạt của Millie Bright từ cự ly gần để mở tỷ số và Erin Cuthbert tung cú sút dội xà ngang từ cự ly 25 mét trong hiệp hai, nhưng cả hai lần Manchester City đều gỡ hòa cho Chelsea bằng bàn gỡ hòa, lần thứ hai đến ở phút thứ 89. Tuy nhiên, Chelsea đã dẫn trước chín phút ở hiệp phụ 30, khi Kerr tận dụng sai lầm phòng ngự để ghi bàn thắng thứ hai trong ngày và mang về chiến thắng cho Chelsea.

Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!
Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!

Mặc dù cô ấy phải chứng kiến ​​đội bóng của mình đào sâu để giành cúp FA nữ một lần nữa tại Wembley, với việc Manchester City hai lần hủy bỏ vị trí dẫn trước của Chelsea và đưa trận đấu vào hiệp phụ trước khi Sam Kerr ghi bàn thắng, Emma Hayes vẫn tự tin trong suốt điều đó. cô ấy sẽ trở thành người quản lý chiến thắng.

Cách kế hoạch trò chơi hoạt động, cách các cầu thủ tuân thủ nó và khả năng lãnh đạo mà họ thể hiện trên sân là một số lý do tại sao, cũng như chất lượng hiển thị. Kerr ghi hai bàn, một trong hai pha lập công tuyệt vời của Erin Cuthbert trong chiến thắng 3-2. Hayes nhấn mạnh nhiều lần rằng cô ấy hạnh phúc như thế nào với chiến thắng hoàn thành Đôi nam đối đầu này.

Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!
Hayes: Những người phụ nữ này sẽ đi vào lịch sử!

Cô ca ngợi: Để tìm được bàn thắng quyết định chiến thắng thật là dũng cảm. Tôi thích kế hoạch trò chơi. Nó thực sự rất hung hãn nhưng bạn phải nghiền ngẫm và bạn phải làm việc. Chúng tôi đã ngăn chặn đà tăng của Man City theo cách chúng tôi dồn ép nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi phải chịu đựng, và chúng tôi đầy chuột rút và căng cơ háng và mọi thứ khác, nhưng để đào sâu nó ra không làm tôi ngạc nhiên.

Thành thật mà nói, những người phụ nữ họ sẽ đi vào lịch sử. Tôi sẽ nhìn lại sau 10 năm nữa và tôi sẽ nghĩ rằng nhóm đó rất lớn. Đó là đội tốt nhất mà tôi từng huấn luyện. Tôi hoàn toàn hiểu rằng chúng ta luôn muốn nói về sự hoàn hảo trong bóng đá nhưng thường xuyên đứng về phía chiến thắng, hãy để tôi nói với bạn đó là về nỗ lực của con người. Và chúng tôi có một nhóm người làm chính xác những gì chúng tôi đã nói. Họ sẽ không ở trong đội thua cuộc, họ sẽ tìm ra cách.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts