Hãng giải thích quyết định đầu tư vào bóng đá nữ

TULCAN Energy Resources đã đưa ra lý do trực tiếp để đầu tư vào bóng đá nữ. Theo công ty, nó là nhằm hỗ trợ sự phát triển của trẻ em gái ở Nigeria.

Phát biểu tại văn phòng Lagos của mình vào thứ Hai khi các quan chức của Liên đoàn bóng đá nữ Nigeria (NWFL) đến thăm xã giao ông, Giám đốc điều hành của Tulcan Energy Resources, Tayo Adiatu, cho biết công ty sẽ tiếp tục tài trợ cho Giải bóng đá nữ Nigeria (NWFL) Super Six còn tồn tại trong thời gian bao lâu, nói thêm:

Trên khắp thế giới, bóng đá giống như một tôn giáo, nhưng người ta lưu ý rằng bóng đá nam đã phát triển quan trọng hơn bóng đá nữ, có thể vì bóng đá nữ đến muộn hơn nhiều. Chúng tôi theo dõi điều này trở lại Nigeria, nơi chỉ bóng đá nam có tất cả các nhà tài trợ lớn. so với bóng đá nữ.

Hãng giải thích quyết định đầu tư vào bóng đá nữ

Bày tỏ sự phấn khích của công ty khi được đón Chủ tịch NWFL, Aisha Falode và các thành viên trong nhóm của cô ấy đến văn phòng của họ, anh ấy nói:

Tôi xin chúc mừng các bạn về một Super Six rất thành công, và không chỉ vậy, chất lượng của thương hiệu không ai sánh kịp ở sân vận động, tầm cỡ của các buổi trình diễn của các đội bóng, ban tổ chức, sân vận động, người hâm mộ, giới mộ điệu, cơ sở. Các quan chức, quan chức và phương tiện truyền thông đưa tin về sự kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là một lời cảnh tỉnh.

Giải đấu hóa ra lớn hơn chúng tôi mong đợi vì giải bóng đá nữ, mặc dù được công nhận ở Nigeria, nhưng lại không được hầu hết mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, khi chúng tôi thực sự đã làm. Với cơ hội tài trợ cho Super Six, chúng tôi coi đây là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao thể thao và tình dục nữ. Chúng tôi rất vui mừng về sự thành công của Super Six. Tôi hy vọng rằng với sự hỗ trợ của Tulcan Energy Resources, báo chí sẽ làm cho những lần phát hành tiếp theo thành công hơn nữa.

Hãng giải thích quyết định đầu tư vào bóng đá nữ

Ông chủ của Tulcan Energy Resources lưu ý: Họ nói, thành công là một cuộc hành trình và nếu bạn không bắt đầu, bạn sẽ không kết thúc. Chúng tôi đã bắt đầu tài trợ cho NWFL Premiership Super Six, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc.

Trước đó, Falode cho biết nhóm NWFL đã đến để gửi lời cảm ơn đến Giám đốc điều hành Tulcan Energy Resources và các thành viên khác trong nhóm quản lý vì đã giúp Super Six 2021/2022 thành công rực rỡ. Cô nói thêm: Chúng tôi rất vui khi có các nguồn lực cần thiết, sự hỗ trợ của công ty và sự tài trợ để tổ chức thành công Super Six, giải đấu đầu tiên trong lịch sử bóng đá nữ ở Nigeria.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts