Hai ngày trước khi đụng độ Benfica của đội bóng nữ Brentford FC

Chỉ còn hai ngày nữa là trận đấu của nữ Brentford FC với Sport London e Benfica vào Chủ nhật ngày 6 tháng 3. Chúng tôi đang mong đợi một đám đông bội thu ủng hộ đội và do đó, chúng tôi khuyến khích người hâm mộ xem xét các lựa chọn đi lại khác nhau trước khi họ khởi hành vào cuối tuần này.

ĐỊA CHỈ SÂN VẬN ĐỘNG: BEDFONT REC GROUND, HATTON RD, FELTHAM TW14 8JA

Bãi đậu xe xung quanh mặt đất rất hạn chế, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn đạp xe, đi bộ và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Ga Tàu điện ngầm Hatton Cross cách mặt đất một đoạn đi bộ ngắn và nằm trên Tuyến Piccadilly, có thể dễ dàng đi đến xung quanh khu vực Brentford.

Feltham British Rail là Ga Tàu điện ngầm gần nhất, cách Bedfont Sports khoảng 15 phút đi bộ. Các dịch vụ xe buýt thông thường cũng dừng ngay bên ngoài mặt đất: H25, H26 và 203.

Brentford FC Women đang kêu gọi người hâm mộ Bees ủng hộ họ khi họ tìm kiếm một lượng khán giả kỷ lục vào cuối tuần này. Đội Một của Nữ đối mặt với Sport London e Benfica vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 3, tại Câu lạc bộ Thể thao Bedfont. Các cầu thủ nữ của chúng ta đã yêu cầu người hâm mộ đến sân và cổ vũ cho họ.

Lịch thi đấu diễn ra vào Chủ nhật trước Ngày Quốc tế Phụ nữ và sẽ là một phần trong kế hoạch của Câu lạc bộ nhằm giành được thành tích của các cô gái và phụ nữ trong toàn Câu lạc bộ. Trận đấu giữa Brentford FC Women v Sport London e Benfica bắt đầu lúc 3 giờ chiều tại Bedfont Sports Ground với các cửa mở lúc 1 giờ 30 chiều.

Brentford FC Women đang chiến đấu tại giải hạng nhất của London và South East Women’s League Division One North. Họ đứng thứ ba bảng, bằng điểm với hai đội xếp trên.

Nó được tham dự miễn phí vào Chủ nhật và chúng tôi có gợi ý cho những người quan tâm đến cùng đăng ký trực tuyến  để đăng ký cập nhật và các cuộc thi mà chúng tôi sẽ chạy xung quanh trận đấu. Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội nhìn thấy các linh vật của Câu lạc bộ Buzz Bee và Buzzette hoạt động trong ngày. Chiếc cúp Play-Off của Sky Bet Championship cũng sẽ được trưng bày để có cơ hội chụp ảnh.

Wendie Renard gives hosts perfect start as France crush South Korea in  World Cup opener

Một tích cực khác cho Brentford là đội trưởng câu lạc bộ của họ, Mollie Holmes đã trở lại lần đầu tiên kể từ tháng 11 khi cô ấy dính chấn thương dây chằng đầu gối. Tiền vệ trung tâm đã chơi được vào các trận đấu ở những tháng trước và là một sự thúc đẩy lớn cho The Bees trong phần còn lại của mùa giải.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts