Giải ngoại hạng nữ Delhi: Hans Women FC giành chiến thắng trong phiên bản khai mạc

Hans Women FC đã trực tiếp đánh bại Signature FC để giành chức vô địch Giải Ngoại hạng Nữ Delhi lần đầu tiên. Chiến thắng giúp họ giành quyền tham dự giải VĐQG nữ Ấn Độ. Hans Women FC đã trở thành nhà vô địch tại Giải bóng đá nữ Delhi khai mạc Premier League 2021-22 bằng cách đánh bại Signature FC trong loạt sút luân lưu trong trận đấu cuối cùng diễn ra tại Sân vận động Ambedkar vào thứ Bảy tới đây. Hai bên bị chốt 1-1 sau thời gian quy định dẫn đến loạt sút luân lưu.

Bhagwati ghi bàn thắng sớm cho Signature FC trước khi Hans Women FC gỡ hòa trong hiệp đấu thứ hai nhờ công của Jyoti trong thời gian bình thường. Hans Womens FC đã được trao cúp và số tiền thưởng 50.000 Rs và đội á quân, Signature FC bỏ túi 25.000 Rs.

Hans Women FC đã sống sót sau một số khoảnh khắc lo lắng trước một đội Signature FC đầy tinh thần để giành chức vô địch giải bóng đá nữ Delhi Women’s Premier League. Trong trận chung kết vào Chủ nhật tại Sân vận động Ambedkar lịch sử, Hans đã đánh bại Signature trên chấm phạt đền.

Signature FC đã sớm dẫn trước khi Bhagwati ghi bàn mở tỷ số trong trận đấu tranh đai ở Giải Ngoại hạng Nữ Delhi 2021-22. Jyoti đã tìm được bàn gỡ hòa cho Hans Women FC trong hiệp hai trước khi đá luân lưu.

Hans Womens FC đã được trao cúp và số tiền thưởng 50.000 INR. Chiến thắng cũng giúp Hans Women FC đủ điều kiện tham dự Giải bóng đá nữ Ấn Độ (IWL).

Giải ngoại hạng nữ Delhi: Hans Women FC giành chiến thắng trong phiên bản khai mạc
Giải ngoại hạng nữ Delhi: Hans Women FC giành chiến thắng trong phiên bản khai mạc

Với việc giành chức vô địch Giải bóng đá nữ Delhi, Hans Women FC đã đủ điều kiện tham dự Giải bóng đá nữ Ấn Độ (IWL). Giải bóng đá 5 đội nữ Delhi Football Premier League đã bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và các trận đấu được diễn ra tại hai địa điểm – Sân vận động Jawaharlal Nehru và Sân vận động Ambedkar.

Chủ tịch Football Delhi Shaji Prabhakaran đã rất phấn khởi trước thành công của giải đấu. Ông nói:

Giải đấu là một nền tảng cho nhiều cầu thủ thể hiện tài năng của họ trên một sân khấu lớn và trình độ kỹ năng và kiến ​​thức bóng đá được trưng bày truyền tải rằng bóng đá nữ ở Delhi đang đi đúng hướng.

Lần đầu tiên, Giải bóng đá nữ Delhi được tổ chức ở hai hạng với 22 đội. Hạng nhất, Championship, có sự tham gia của 16 câu lạc bộ với năm câu lạc bộ hàng đầu được thăng hạng lên Premier League. Giải vô địch bắt đầu vào ngày 15 tháng 12 năm 2021 và các đội được thăng hạng là – Jaguar FC, Delhi Student FC, Rangers SC, Royal FC và Eves SC.

Năm đội này đã tham gia cùng Hans Women FC, Hops FC, Growing Stars SC, Signature FC, Royal Rangers FC và Garhwal Women FC tại Premier League, được tổ chức tại hai địa điểm – Sân vận động Jawaharlal Nehru và Sân vận động Ambedkar. Giải Ngoại hạng Anh khởi tranh từ ngày 20/2. Nhìn chung, theo một bản phát hành của Football Delhi , có tới 282 bàn thắng được ghi trong 58 trận đấu với hơn năm trăm cầu thủ góp mặt trong giải đấu.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts