Giải bóng đá nữ: Đội nữ U-17 Ấn Độ thua Italia

Đội tuyển nữ U-17 Ấn Độ đã thất bại 0-7 trước Ý tại Grandisco D’lsonzo trong Giải bóng đá nữ hôm thứ Tư. Ấn Độ khởi đầu trận đấu giống như cách mà huấn luyện viên Thomas Dennerby mong muốn, bằng cách cố gắng dồn ép đối phương lên cao và cố gắng phạm lỗi từ họ. Nhưng người Ý đã chiến đấu trở lại và vươn lên dẫn trước ở phút thứ 11 do công của Maria Rossi. Hai bên đều có những pha tắc bóng và Italia được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở phút thứ 4. Beatrice thực hiện cú sút phạt hàng rào nhưng lại chệch mục tiêu trong gang tấc.

Ý gần như đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 10 khi Dragoni đá một chọi một với thủ môn Monalisa của Ấn Độ nhưng cầu thủ này sau đó đã căng ngang và tạo ra một pha cản phá tuyệt vời để từ chối người Ý. Tuy nhiên, sự truy cản của Ấn Độ sẽ sớm bị phá vỡ khi chỉ một phút sau, Maria Rossi đã đưa bóng vào lưới.

Giải bóng đá nữ: Đội nữ U-17 Ấn Độ thua Italia

Ở phút thứ 22, Monalisa một lần nữa được Dragoni gọi vào tham gia, nhưng cầu thủ này lại dứt điểm ra ngoài để chịu quả phạt góc. Ấn Độ tiến gần nhất đến việc ghi bàn ở phút bù giờ khi Anita nỗ lực sút xa để bắt kịp hàng thủ Italia nhưng cú sút của cô ấy lại đi chệch mục tiêu bởi một cái râu.

Thế trận tấn công sẽ mở ra sau đó khi Anna Longobardi và Giulla Dragoni lần lượt ghi bàn ở các phút 31 và 33, để tạo cơ hội cho người Ý có được một cơ hội cần thiết. Phút thứ 36, Kajol thực hiện cú cứa lòng đẹp mắt nhưng lại sút quá chệch mục tiêu. Những chú hổ trẻ đã dẫn trước người Ý với tỷ số 0-3 ở giờ nghỉ giữa hiệp.

Ý đã bắt kịp ngay từ vị trí họ đã để lại trong hiệp một khi Manuela Sciabica ghi bàn ở phút 48. Sau đó là một vài bàn thắng chớp nhoáng và trong vòng 15 phút của hiệp hai, Italia đã kéo dài cách biệt lên sáu bàn. Thomas Dennerby đã thực hiện một số thay đổi ở phút 60 khi Neha, Rejiya, Babina và Pinku lần lượt vào sân thay Nitu, Lynda, Kajol và Shelja. Marta Zambomi ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu ở phút 67 khi cô ấy kéo dài cách biệt của Ý lên 7 bàn thắng.

Giải bóng đá nữ: Đội nữ U-17 Ấn Độ thua Italia

Trong khi đó, Ấn Độ đã chịu thất bại 0-7 trước Italia trong trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá nữ Torneo lần thứ 6 vào thứ Tư (22/6). Những chú hổ trẻ sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế khi họ đối đầu với Chile tại Aquileia (Ý) trong trận đấu thứ hai của giải đấu vào thứ Sáu (24 tháng 6) lúc 10 giờ tối IST. Lễ bốc thăm chia bảng FIFA U-17 nữ World Cup Ấn Độ 2022 sẽ diễn ra tại trụ sở FIFA ở Zurich, Thụy Sĩ vào thứ Sáu (24/6).

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts