FITC công bố kế hoạch mới cho bóng đá nữ (Phần 1)

Colchester United Football in the Community (CUFITC) đã và đang cố gắng tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái tham gia chơi, bất kể kinh nghiệm hay khả năng trong một trận đấu đẹp. Một cấu trúc mới được sửa đổi và cải tiến cho lộ trình của nữ sinh sẽ chứng kiến ​​các phiên bổ sung mở ra cơ hội cho tất cả mọi người và phù hợp với Chương trình Trung tâm Tài năng Mới nổi của FA.

Tiếp nối thành công từ Ngày Quốc tế Phụ nữ vào tháng 3, CUFITC đã đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Cuộc khảo sát gần đây đã chỉ ra các lĩnh vực phát triển trong trò chơi dành cho phụ nữ ở Colchester, đặc biệt là trong độ tuổi 16 trở lên. Dưới đây là chi tiết về ưu đãi toàn diện CUFITC sẽ phân phối cho mùa giải 2022/23.

FITC công bố kế hoạch mới cho bóng đá nữ

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về một lộ trình mới cho cả phụ nữ và trẻ em gái ở Colchester và North Essex, đây là một bước tiến tích cực cho Colchester United FITC và Colchester United Football Club. Đó là điều mà tất cả chúng tôi đã và đang thực hiện một cách chiến lược trong những tháng gần đây và giờ đây nó sẽ đảm bảo chúng tôi có một con đường bền vững để các cầu thủ nữ của chúng tôi phát triển mạnh mẽ ở mọi cấp độ và độ tuổi.

Với Giải vô địch bóng đá nữ của UEFA sắp kết thúc, đây là thời điểm thú vị để phụ nữ tham gia vào bóng đá. Chúng tôi hy vọng điều này cung cấp cho mọi lứa tuổi cơ hội đại diện cho cộng đồng của họ và Colchester United Niamh Gamble, Cán bộ Phát triển Cộng đồng.

Trung tâm Phát triển Trẻ em gái (GDC) sẽ tiếp tục cung cấp các buổi huấn luyện từ các huấn luyện viên đủ tiêu chuẩn của UEFA và FA, tập trung vào việc phát triển các cầu thủ ở các nhóm tuổi U10-U16 và sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Cộng đồng Shrub End, CO2 9BG.

Chúng tôi mong muốn phát triển khả năng kỹ thuật và thể chất của các cầu thủ cũng như hỗ trợ sự phát triển xã hội và tâm lý của họ. Mỗi tuần huấn luyện viên của chúng tôi tập trung vào một chủ đề khác nhau để đảm bảo các cầu thủ đang học theo mô hình FA 4 góc. Các cầu thủ vẫn có thể đào tạo và chơi cho các đội bóng cơ sở của họ cùng với cơ hội đại diện cho Colchester United FC trong một chương trình thi đấu toàn diện.

FITC công bố kế hoạch mới cho bóng đá nữ

Nếu bạn quan tâm đến các thử nghiệm cho GDC, những thử nghiệm này sẽ diễn ra vào Thứ Ba ngày 26 tháng 7 – 5:00 chiều đến 6:30 chiều tại Trung tâm Thể thao Cộng đồng Shrub End.

Giới thiệu một bước tiến mới trong con đường dành cho phụ nữ của chúng tôi, tiếp nối với các Trung tâm tài năng mới nổi, Trung tâm phát triển nâng cao cho trẻ em gái (GADC).

Bắt đầu vào tháng 9 cho mùa giải 2022/23, GADC của chúng tôi dành cho những người chơi ở lứa tuổi U10-U16, những người đã được xác định là ‘tài năng mới nổi’ từ Trung tâm Phát triển Trẻ em gái của chúng tôi, bởi nhân viên của chúng tôi, tại một trong những Thử nghiệm Mở rộng của chúng tôi, hoặc được giới thiệu bởi một huấn luyện viên bên ngoài.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts