FC Barcelona tỏa sáng tại Gala bóng đá nữ châu Âu Mundo Deportivo

Salma Paralluelo, Clàudia Pina, Alexia, Júlia Bartel và bản thân câu lạc bộ đều được vinh danh. Barcelona đã thu về một loạt giải thưởng tại Gala bóng đá nữ châu Âu do Mundo Deportivo tổ chức, với sự góp mặt của Salma Paralluelo, Alexia Putellas, Clàudia Pina và Júlia Bartel, và bản thân câu lạc bộ cũng được vinh danh tại nhà máy bia Damm ở Barcelona.

Elena Fort, phó chủ tịch Khu vực thể chế, Eduard Romeu, phó chủ tịch khu vực kinh tế, Xavier Puig, thành viên hội đồng quản trị Bóng đá nữ, Xavier Budó, giám đốc thể thao và Albert Baronet, của Nike cũng tham dự.

Sau năm 2021 mang về giải thưởng bong da cho Alexia và Jennifer Hermoso, năm nay có không dưới năm giải thưởng cho FC Barcelona.

Salma Paralluelo, bàn thắng đẹp nhất

Tiền đạo của Barca đã ghi bàn thắng đẹp nhất theo cách hơi nghịch lý vì bàn thắng quyết định được trao của cô ấy được ghi khi chơi cho Villarreal tại Estadi Johan Cruyff với câu lạc bộ hiện tại của cô ấy. Ngày hôm đó, một pha sút xa tuyệt vời của cô ấy đã trở nên quá hấp dẫn đối với thủ môn Gemma Font của Barca.

Alexia, cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu một lần nữa

Người chiến thắng Ballon d’Or gần đây, Alexia Putellas, người cũng nhận giải Tuttosport trong cùng tuần, cũng là lựa chọn hiển nhiên để nhận giải Cầu thủ nữ của năm tại sự kiện này. Và cô ấy đã làm được, trong năm thứ hai liên tiếp.

Hiện tại đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, khi nhận giải thưởng, cô ấy nói đầu gối của tôi đang hồi phục tốt. Việc hồi phục đang được lên kế hoạch.

FC Barcelona tỏa sáng tại Gala bóng đá nữ châu Âu Mundo Deportivo
FC Barcelona tỏa sáng tại Gala bóng đá nữ châu Âu Mundo Deportivo

Clàudia Pina, tác động quốc tế

Để ghi nhận những màn trình diễn của cô ấy cho cả Barca và Tây Ban Nha, cầu thủ trẻ này đã thu về một giải thưởng khác cho câu lạc bộ. Cô nói khi nhận cúp:

Năm ngoái thật không thể tin được. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục như vậy và trong những năm tốt hơn nữa.

Barca, Cúp đặc biệt

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2022, có 91.648 cổ động viên đến Camp Nou để xem trận bán kết Champions League với Wolfsburg, phá kỷ lục thế giới về số người tham dự một trận đấu bóng đá nữ. Câu lạc bộ đã nhận được một giải thưởng đặc biệt để công nhận thành tích mang tính bước ngoặt. Xavier Puig, người đã nhận chiếc cúp cho biết.:

Các cổ động viên của Barca luôn xuất hiện và đây là một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ Đó là một câu chuyện rất hay.

Julia Bartel, ời hứa thời trẻ

Sau khi giành chức vô địch giải U20 thế giới và giải vô địch U19 châu Âu, ghi bàn thắng quyết định, trong trận chung kết, tiền vệ 18 tuổi là người trẻ nhất trong số các cầu thủ Barca vô địch hôm thứ Hai tuần này.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts