Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa (Phần 2)

Trong khi Pháp luôn tỏ ra mạnh mẽ, họ là đội vô địch giải đấu nối tiếp và không thiếu những căng thẳng sáng tạo dưới thời huấn luyện viên gây tranh cãi, Corinne Diacre. Điều đó nói lên rằng họ là người chiến thắng và họ vừa trực tiếp thắng 10 trận liên tiếp. Trong khi đó, Thụy Điển của Peter Gerhardsson, đội giành huy chương bạc Olympic tại Nhật Bản, không nên bị đánh giá thấp hơn.

Quốc gia quê hương

Sau khi lọt vào bán kết các kỳ World Cup 2015, 2019 và Giải vô địch châu Âu 2017, Anh đang khao khát lọt vào trận chung kết đầu tiên kể từ Euro 2009 tại Phần Lan khi họ thua Đức 6-2. Lionesses dường như được tăng cường đáng kể dưới thời Wiegman. Bất bại trong chín trận, họ có lợi thế sân nhà và tài năng hàng đầu của Fran Kirby, Lauren Hemp và Lucy Bronze. Mặc dù vậy, họ không nên đánh giá thấp thách thức đặt ra bởi một Áo khó xử tiềm tàng và một bên Na Uy được hỗ trợ bởi tài năng tấn công xuất sắc của Ada Hegerberg.

Vòng bảng ban đầu cũng có Bắc Ireland, những người đã đủ điều kiện cho giải đấu lớn đầu tiên của họ và các cầu thủ phần lớn bán thời gian đang chuẩn bị cho nó bằng cách dành bảy tháng xa công việc và nghiên cứu hàng ngày của họ, sống như những người chuyên nghiệp toàn thời gian. Bắc Ireland không có ý định chỉ đơn thuần tạo ra các con số.

Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa
Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa

Các địa điểm

Giải đấu sẽ diễn ra tại Wembley, Brentford, Milton Keynes, Old Trafford, Manchester City Academy Stadium, Leigh Sports Village, Sheffield’s Bramall Lane, Rotherham’s New York Stadium, Brighton và Southampton.

Điều đáng xấu hổ duy nhất là sự thiếu cân bằng địa lý rõ rệt với sự loại trừ của phía đông bắc dường như là bất thường; Chắc chắn Công viên St James ‘52.000 người – rộng lớn ở trung tâm thành phố Newcastle và gần sân bay quốc tế và ga đường sắt chính – sẽ là một sự bổ sung mạnh mẽ? Trong số các sân khác, Cổng Ashton của Thành phố Bristol, Công viên Nhà của Plymouth, Đường Carrow của Norwich và Công viên Biệt thự của Birmingham cũng sẽ có những địa điểm hấp dẫn, không khí nhưng khu vực Tây Nam, Đông Anglia và Tây Midlands cũng đã bị bỏ qua trong bản đồ giải đấu.

Tích cực hơn, Hội đồng Nghệ thuật của Anh đang tổ chức một loạt các cuộc triển lãm và sự kiện ở tất cả các thị trấn và thành phố đăng cai. Nếu chương trình văn hóa này có thể phản ánh sự duyên dáng của tiền đạo Hà Lan Vivianne Miedema (trong trận đấu ở vòng bảng ở Leigh và Sheffield), Putellas của Tây Ban Nha (Milton Keynes và Brentford), hậu vệ người Pháp Wendie Renard (Rotherham) và trung vệ người Anh ‑ tiền đạo Ellen White (Manchester, Brighton và Southampton), nó sẽ là một thành công lớn.

Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa
Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts