Đội tuyển nữ của Anh kêu gọi phải tàn nhẫn hơn trong trận đấu cuối cùng của Cúp Arnold Clark

Sarina Wiegman đã kêu gọi đội tuyển Anh “tàn nhẫn” hơn trong trận đấu cuối cùng của Cúp Arnold Clark với Đức vào thứ Tư. Lionesses đứng thứ hai trong giải đấu giao hữu bốn đội, đồng điểm với Tây Ban Nha. Canada đứng đầu bảng xếp hạng sau khi đánh bại Đức sau trận hòa 1-1 với Anh.

Wiegman đã gạt đi những lo lắng về việc đội bóng thiếu bàn thắng từ phía trước, với bàn thắng duy nhất của trung vệ Millie Bright trong trận đấu với đội tuyển Anh, nhưng cô ấy thừa nhận rằng họ cần phải kiểm tra nhiều hơn.

“Ai đã ghi bàn không thực sự quan trọng, miễn là chúng tôi ghi được một bàn thắng,” người quản lý nói. “Chúng tôi muốn làm tốt hơn trong phần ba cuối cùng và đó là về việc ra quyết định, về kết nối, về việc quét tình huống và sau đó là sự tàn nhẫn.

“Vì vậy, tất nhiên là có, chúng tôi muốn làm tốt hơn một chút vì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Chúng tôi đã chơi thực sự tốt, tạo ra những cơ hội đó và bây giờ chúng tôi cũng muốn ghi chúng, và đó chỉ là pha chạm bóng cuối cùng, điều khó nhất.”

Đức là đội có thứ hạng cao nhất trong giải đấu, ở vị trí thứ ba thế giới, nhưng thiếu vắng những cầu thủ chủ chốt, bao gồm Almuth Schult của Wolfsburg, Svenja Huth, Alex Popp và Tabea Waßmuth và Dzsenifer Marozsán của Olympique Lyonnais.

Đội tuyển nữ của Anh kêu gọi phải tàn nhẫn hơn trong trận đấu cuối cùng của Cúp Arnold Clark
Đội tuyển nữ của Anh kêu gọi phải tàn nhẫn hơn trong trận đấu cuối cùng của Cúp Arnold Clark

“Họ vẫn có một đội hình rất mạnh,” Wiegman nói. “Họ luôn là một tập thể rất tốt và dù thiếu đi những cầu thủ giỏi nhưng họ vẫn có những cầu thủ rất chất lượng. Chúng tôi mong đợi một nước Đức tốt, một trận đấu rất cạnh tranh với nhiều tốc độ và sức mạnh, vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị giống như khi đối đầu với Canada và Tây Ban Nha.”

Wiegman xoay vòng rất nhiều giữa trận hòa 1-1 của Anh với Canada và 0-0 trước Tây Ban Nha, thực hiện chín sự thay đổi và cô ấy khẳng định sẽ tiếp tục thử nghiệm. “Chúng tôi muốn tiếp tục những gì chúng tôi đã làm nhưng làm cho điều đó thậm chí còn tốt hơn trước một đối thủ giỏi một lần nữa. Chúng tôi muốn thấy một số thay đổi nhỏ ở các vị trí.”

Wiegman đã rất ấn tượng với cách đội đã chống lại những thử thách khó khăn nhất phải đối mặt trong nhiệm kỳ của cô ấy. “Tôi đã thấy rất nhiều điều từ chúng tôi và đội bóng. Khi tôi đến, tôi biết đội tuyển Anh rất tốt nhưng nó thậm chí còn tốt hơn tôi nghĩ. Các cầu thủ đã có rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều cá tính trong đội. Cách chúng tôi muốn bổ sung một số thứ, để hiểu rõ về phong cách chơi và sự phát triển của chúng tôi, đang diễn ra rất tốt.”

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts