Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đã sẵn sàng cho thử thách Ai Cập

Amman Jordan, ngày 4 tháng 4 (ANI): Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đang chuẩn bị trở lại hoạt động một lần nữa, khi họ sẵn sàng cho trận giao hữu sắp tới với Ai Cập, sẽ bắt đầu vào thứ Tư và sẽ tìm cách tham gia một màn trình diễn tốt tại Sân vận động Prince Mohammed ở Zarqa, Jordan.

Huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển nữ Ấn Độ, Thomas Dennerby cảm thấy rằng việc đạt được một màn trình diễn tốt sau thời gian nghỉ ngơi sẽ rất quan trọng đối với đội.

Đội tuyển quốc gia đã buộc phải rút lui khỏi vòng bảng của AFC Asian Cup, giải đấu mà Ấn Độ đăng cai vào tháng 1 đến tháng 2, sau khi không thể tham gia một đội do sự bùng phát COVID-19 bên trong bong bóng sinh học ở Mumbai.

Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ trở lại hoạt động lần đầu tiên sau thất bại ở Asian Cup đầu năm nay bằng trận giao hữu quốc tế với Ai Cập bị đánh giá thấp hơn vào thứ Tư tới đây.

Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đã sẵn sàng cho thử thách Ai Cập
Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đã sẵn sàng cho thử thách Ai Cập

Đội tuyển quốc gia đã buộc phải rút lui khỏi vòng bảng của AFC Asian Cup, giải đấu mà Ấn Độ đăng cai vào tháng 1 đến tháng 2, sau khi không thể tham gia một đội do sự bùng phát COVID-19 bên trong bong bóng sinh học ở Mumbai.

Trận đấu với Ai Cập đang xếp thứ 95 tại sân vận động Prince Mohammed sẽ là lần đầu tiên họ thi đấu sau thất vọng đó. Đội đã hy vọng sẽ đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup 2023 từ Asian Cup.

Đội tuyển Ấn Độ hiện xếp hạng 59 thế giới.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển nữ Ấn Độ Thomas Dennerby cảm thấy rằng việc xây dựng một màn trình diễn tốt sau thời gian nghỉ ngơi sẽ rất quan trọng đối với đội. Dennerby nói:

Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu hay, trước Ai Cập, và tất cả các cô gái đều cảm thấy sẵn sàng trở lại sân cỏ một lần nữa.

Chúng tôi rất tôn trọng tất cả các đối thủ của mình, nhưng điều đó không thay đổi cách tiếp cận của chúng tôi với bất kỳ trận đấu nào. Chúng tôi luôn muốn có một màn trình diễn tốt và chơi để giành chiến thắng.

Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đã sẵn sàng cho thử thách Ai Cập
Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đã sẵn sàng cho thử thách Ai Cập

Đội trưởng kiêm trung vệ Ashalata Devi cho biết các cầu thủ rất hào hứng khi được chơi các trận đấu quốc tế trở lại và một cuộc cắm trại ngắn ngủi ở Goa đã giúp cả đội gắn kết với nhau. Ashalata nói:

Cảm giác thật tuyệt khi được trở lại trong màu áo tuyển quốc gia một lần nữa, sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi. Chúng tôi đã có một kỳ trại tốt ở Goa, và nó đã giúp chúng tôi tự đánh giá bản thân trước khi bắt đầu hai trận đấu. Chúng ta hãy hi vọng cho điều tốt nhất.

Ấn Độ đấu với chủ nhà Jordan, xếp thứ 63, trong trận giao hữu thứ hai vào thứ Sáu.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts