Đội trưởng Bóng đá nữ Bắc Ireland chứng minh thiên chức làm mẹ có thể song hành cùng sự nghiệp thể thao (Phần 2)

Cầu thủ / huấn luyện viên Cliftonville, mẹ của Quinn, hai tuổi, dường như đã tìm thấy sự cân bằng đáng ghen tị giữa cuộc sống gia đình và công việc của cô ấy trên sân cỏ. Cô ấy nhanh chóng ghi nhận đối tác hỗ trợ của mình là Paula và nguồn tài trợ gần đây từ IFA, các nhà tài trợ và Bộ vì cộng đồng (DfC) đã giúp tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Cô giải thích:

Vào tháng Giêng, chúng tôi đã được tài trợ đầy đủ để tập luyện chuyên nghiệp. Vì vậy, những người đang làm việc toàn thời gian được đưa vào biệt phái và đang đào tạo toàn thời gian tại Newforge (Khu liên hợp thể thao). Đó là một trò chơi lớn đối với tôi.

Nó không chỉ cho phép Marissa và phần còn lại của đội tuyển quốc tế nữ tập trung vào trận đấu của họ, mà đối với đội trưởng, cô ấy đang có thời gian quý báu với cậu bé của mình.

Cô ấy tiếp tục: Tôi có thể đưa anh ấy xuống và đón anh ấy tại creche. Chúng tôi về nhà, làm bữa tối và có một cuộc sống gia đình bình thường. Trong khi trước khi chúng tôi nhận được khoản đầu tư để đi toàn thời gian, bạn đã làm việc trong ngày của mình và hầu hết các buổi tối.

Đội trưởng Bóng đá nữ Bắc Ireland chứng minh thiên chức làm mẹ có thể song hành cùng sự nghiệp thể thao
Đội trưởng Bóng đá nữ Bắc Ireland chứng minh thiên chức làm mẹ có thể song hành cùng sự nghiệp thể thao

Tôi thật may mắn khi có một đối tác hỗ trợ ở đó, những người hiểu ý nghĩa của việc chơi ở cấp độ này. Rõ ràng, chúng tôi đã đi rất nhiều để có thể khó khăn. Nhưng đồng thời, tôi biết rằng tôi làm điều đó vì tình yêu của trò chơi – đó là điều của tôi. Đối với Quinn của chúng tôi, tôi chỉ nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời khi anh ấy nhìn lại. Tôi biết bây giờ anh ấy chỉ mới hai tuổi nhưng ít nhất tôi sẽ có một câu chuyện tuyệt vời để kể cho anh ấy nghe. Tốt hơn hết là anh ấy nên tin rằng mình có thể làm được bất cứ điều gì.

Quinn yêu bóng đá. Chúng tôi có bóng đá với mọi kích cỡ và hình dạng ở đây. Anh ấy là bóng đá mẹ và chúng tôi chơi trên sân khách. Anh ấy liên kết bóng đá với tôi nên khi bóng đá được chiếu trên TV, anh ấy là mama, mama.

Marissa và các đồng đội đang chờ đợi Euro và vòng loại World Cup sắp tới gặp Áo, ngày 8 tháng 4 và Anh, ngày 12 tháng 4.

Động lực mà chúng tôi đã xây dựng ở đây trong trò chơi dành cho nữ ở đây thật đáng kinh ngạc. Nếu bạn nhìn lại ba năm trước, chúng tôi có thể có 50 người xem chúng tôi thi đấu. Rõ ràng là đằng sau thành công của chúng tôi và đủ điều kiện tham dự Euro, đã có hơn 10.000 vé được bán cho trận đấu của đội tuyển Anh tại Windsor.

Thật sự rất khó tin. Tôi chắc chắn nghĩ rằng đó sẽ là một ngày đầy cảm xúc khi chúng tôi có mặt tại Windsor với rất nhiều người hâm mộ. Có rất nhiều điều để mong đợi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts