Đội trưởng Bóng đá nữ Bắc Ireland chứng minh thiên chức làm mẹ có thể song hành cùng sự nghiệp thể thao (Phần 1)

Marissa Callaghan sẽ dành buổi sáng ngày của mẹ để chuẩn bị cho trận chung kết Euro 2022 dành cho Nữ trước khi ăn mừng với đối tác Paula và con trai Quinn. Đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bắc Ireland đang đánh dấu Ngày của mẹ để chuẩn bị cho thử thách thể thao lớn nhất trong sự nghiệp và hy vọng sẽ cho các ngôi sao tương lai thấy rằng việc có gia đình và trở thành một vận động viên hàng đầu là điều rất khả thi.

Sự cống hiến của Marissa Callaghan cho đội bóng của cô ấy là một dấu ấn trong sự nghiệp của cô ấy và đã đưa cô ấy làm nên lịch sử với đội của mình khi họ tiến đến vòng chung kết Euro 2022 dành cho Nữ. Marissa nói: Điều quan trọng đối với phụ nữ trong lĩnh vực thể thao là biết rằng nếu họ muốn có con thì điều đó có thể xảy ra – rằng phụ nữ tin rằng có thể có con và có sự nghiệp thể thao.

Có những người phụ nữ ở mọi lứa tuổi đã đi xa, sinh con và quay trở lại. Trong nhóm của chúng tôi, chúng tôi có Sarah McFadden, và cô ấy có một bé gái nhỏ Harper, năm nay 5 tuổi. Cô ấy đã trở lại và chơi một trận đấu quốc tế ba tháng sau khi sinh con. Đó là nâng cao nhận thức và kể những câu chuyện có thể để chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ tiếp theo trong thể thao.

Đội trưởng Bóng đá nữ Bắc Ireland chứng minh thiên chức làm mẹ có thể song hành cùng sự nghiệp thể thao
Đội trưởng Bóng đá nữ Bắc Ireland chứng minh thiên chức làm mẹ có thể song hành cùng sự nghiệp thể thao

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts