Đội Bóng Đá Nữ Anh Vs Canada Đá Khai Mạc Arnold Clark Cup

Thời gian bắt đầu Cúp Arnold Clark

Lionesses đặt mục tiêu lấy lại phong độ trước Euro khi họ đá trận khai mạc Arnold Clark Cup với nhà vô địch Olympic Canada. Rachel Steinberg – Một kỷ nguyên mới cho những Lionesses kém hiệu quả đang bắt đầu, Leah Williamson khẳng định.

Hậu vệ của Arsenal sẽ đeo băng đội trưởng vào thứ Năm khi Anh gặp nhà vô địch Olympic Canada trong trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu đầu tiên của họ tại Arnold Clark Cup khai mạc. Và cô ấy tin rằng sự kết hợp giữa sự ổn định dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Sarina Wiegman và sự kiên trì chưa từng có trong trại đã dẫn đến một đội hình biến đổi.

Williamson cho biết: “Sự năng động của đội đã thay đổi” người sẽ bắt đầu giải đấu tại Sân vận động Riverside của Middlesbrough.

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi có khả năng không đạt thành tích trong một vài giải đấu vừa qua và tôi nghĩ rằng mọi người đều muốn xoay chuyển tình thế, vì vậy, đó là sự thúc đẩy tập thể hơn để đạt được tiêu chuẩn tiếp theo là mang lại những điều tốt nhất cho mọi người.

“Tôi nghĩ đây là một trong những khóa huấn luyện cạnh tranh nhất mà tôi đã tham gia trong một thời gian dài ở đây, và cuộc chiến giành vị trí, cuộc chiến để đạt được tiềm năng của bạn, tất cả đều được kết hợp chặt chẽ với nhau.

“Và rõ ràng là tuần này chúng ta có cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân, đó thực sự là một món quà.”

Đội Bóng Đá Nữ Anh Vs Canada Đá Khai Mạc Arnold Clark Cup
Đội Bóng Đá Nữ Anh Vs Canada Đá Khai Mạc Arnold Clark Cup

Cả 3 đối thủ của số 8 thế giới là Anh trong giải đấu này đều là những đội đứng đầu trong top 10, trong đó Canada đứng ở vị trí thứ 6, Tây Ban Nha hạng 9 và đội xếp thứ ba là Đức, những đối thủ đứng đầu bảng xếp hạng của họ.

Lionesses đã không còn tiềm năng chống lại các đối thủ ưu tú trong những năm gần đây, đặc biệt là trong các giải đấu, vì vậy chiếc cúp sẽ cung cấp một phong vũ biểu quan trọng trước Euro sân nhà mùa hè này, bắt đầu vào ngày 6 tháng 7.

Lần cuối cùng tuyển Anh đối mặt với Canada là trong trận giao hữu tháng 4 năm 2021, thua 0-2 dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Hege Riise, người đã vào thay sau khi Phil Neville nghỉ việc vào tháng Giêng năm ngoái . Wiegman nắm quyền vào tháng Chín.

Trong khi đó, Canada đã được hưởng lợi trực tiếp từ sự nhất quán hơn nhiều trong hình thức của Bev Priestman, người phụ nữ cánh tay phải trước đây của Neville, người đã vượt qua cái ao vào năm 2020 và hướng dẫn họ đến với vàng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts