Cổ Động Viên Việt Nam Chào Đón Cầu Thủ Nữ

TP HCM chào đón các cầu thủ nữ sau lịch sử tiến vào VCK World Cup

Hai huấn luyện viên và chín cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại Thành phố Hồ Chí Minh khi trở về thành phố của họ vào cuối ngày 11 tháng 2, sau khi đội lần đầu tiên tiến vào vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Mô tả các cầu thủ là niềm tự hào của thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phan Văn Mãi cho biết màn trình diễn của họ tại Giải bóng đá nữ châu Á vừa qua cho thấy khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong thể thao của giới trẻ Việt Nam, và điều đó rất có ý nghĩa đối với không chỉ bản thân họ. , gia đình họ, bóng đá nữ thành phố, mà cả thể thao Việt Nam và quá trình hội nhập, phát triển của đất nước.

Ông bày tỏ hy vọng các cầu thủ sẽ nỗ lực tập luyện để giành kết quả tốt tại vòng chung kết World Cup 2023, đồng thời khẳng định thành phố sẽ luôn sát cánh cùng họ trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Tại buổi gặp mặt, HLV trưởng CLB bóng đá nữ TP.HCM Đoàn Thị Kim Chi, đội trưởng ĐTQG Huỳnh Như cùng các cầu thủ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo địa phương và người hâm mộ, đồng thời cho biết họ đã góp phần tạo nên thành tích vừa qua. những chiến thắng.

Cổ Động Viên Việt Nam Chào Đón Cầu Thủ Nữ
Cổ Động Viên Việt Nam Chào Đón Cầu Thủ Nữ

Họ cũng hứa sẽ thi đấu hết mình tại VCK World Cup sắp tới để tiếp tục mang vinh quang về cho quê hương. Hãy tin tưởng vào sự cố gắng của những cầu thủ này để họ vững vàng niềm tin tiếp tục cố gắng tập luyện để ngày một phát triển bản thân trên sân cỏ.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Mai Bá Hùng cho biết văn phòng sẽ tiếp tục kêu gọi tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá nữ địa phương và các cầu thủ trong thời gian tới.

Trước buổi gặp mặt, họ đã được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt khi di chuyển trên xe buýt hai tầng dọc các tuyến phố TP.HCM sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Sau những ngày xa nhà thi đấu mệt mỏi vì màu cờ sắc áo, giờ đây họ đã có thời gian để ở bên gia đình tận hưởng lại không khí ấm áp bù đắp lại những ngày tết. Có thể với nhiều người bóng đá nữ không cạnh tranh gây gắt như bóng đá nam, nhưng sức lực bỏ ra trên sân cỏ của các cô gái thì không bao gờ thua kém. Họ đã cố gắng rất nhiều, nên hãy bên cạnh ủng hộ họ trực tiếp hoặc gián tiếp dù thắng hay thua.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts