Chủ tịch cho biết chúng họ ủng hộ đội nữ và tất cả các câu lạc bộ khác của City Football Group

Trong phần thứ hai của cuộc phỏng vấn độc quyền vào cuối mùa giải với kênh câu lạc bộ chính thức của Manchester City, Chủ tịch Khaldoon Al-Mubarak đã chia sẻ quan điểm của mình về việc tiếp tục ủng hộ trò chơi và nhóm tuổi nữ cũng như các đội của City Football Group trên toàn cầu.

Ông cũng ám chỉ rằng sẽ có nhiều đài tưởng niệm hơn nữa tại sân vận động Etihad cho một số huyền thoại của câu lạc bộ trong lịch sử của nó. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ cuộc phỏng vấn:

Về đội nữ của Thành phố:

Tôi nghĩ trò chơi nữ hơn bao giờ hết đang trở nên mạnh mẽ, sự phổ biến của nó đang tăng lên và điều đó khẳng định niềm tin của chúng tôi ngay từ đầu về lý do tại sao chúng tôi quyết định đầu tư vào trò chơi nữ, và chúng tôi đã liên tục ủng hộ nó như thế nào bởi vì nó đi kèm với niềm tin và niềm tin rằng trận đấu của nữ sẽ là một phần của tương lai bóng đá một cách rất thực tế.

Chủ tịch cho biết chúng họ ủng hộ đội nữ và tất cả các câu lạc bộ khác của City Football Group

Về việc ủng hộ tất cả các đội tại câu lạc bộ:

Chà, khi nhìn vào điều này, chúng tôi không coi đó là bóng đá nữ hay bóng đá nam hay bóng đá trẻ. Chúng tôi coi đây là bóng đá. Và bóng đá là một môn thể thao xét trên mọi khía cạnh của nó là một môn thể thao đang phát triển mà chúng ta nhìn nhận theo hướng rất tích cực trong tương lai.

Về việc thừa nhận những huyền thoại của câu lạc bộ:

Vì vậy, trong vài năm qua, chúng ta đã có những bức tượng của Vincent Kompany, David Silva và Sergio Aguero. Ba người này đại diện cho kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử của câu lạc bộ này. Nhưng có những thời đại rất thành công khác và tôi nghĩ rằng việc nhớ đến Colin Bell, Francis Lee, Mike Summerbee là rất quan trọng. Câu lạc bộ này có một lịch sử tuyệt vời.

Chủ tịch cho biết chúng họ ủng hộ đội nữ và tất cả các câu lạc bộ khác của City Football Group

Đây là những cầu thủ đã đóng góp to lớn cho câu lạc bộ này và đã kiếm được – tôi nghĩ người hâm mộ đều có thể đồng ý với tôi về điều này – họ đã giành được quyền được đánh giá cao mãi mãi, vĩnh viễn với những bức tượng. Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu công việc vận hành một tác phẩm mà tôi sẽ không nói quá nhiều ngay bây giờ cho đến khi nó hoàn thành, nhưng điều tôi sẽ nói là ba huyền thoại này sẽ được tôn trọng và thể hiện trong một tác phẩm nghệ thuật mà tất cả những người hâm mộ của nó câu lạc bộ sẽ có thể nhìn thấy.

Về thành công của City Football Group:

Bạn thấy mọi đội bóng mà chúng tôi là thành viên, chúng tôi có sự quản lý mạnh mẽ, chúng tôi có huấn luyện tốt, huấn luyện tuyệt vời và chúng tôi có kết quả phản ánh cách mà nhóm này đang được quản lý, không chỉ ở Manchester mà ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới và sự chú ý của chúng tôi, mặc dù có, với Manchester City là câu lạc bộ lớn nhất trong nhóm, nó nhận được rất nhiều sự chú ý, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng mọi câu lạc bộ khác trong nhóm đều nhận được sự chú ý xứng đáng và chúng tôi đang chứng kiến ​​sự thành công của cả hai Đông và Tây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts