Cầu thủ nữ Anh được ca ngợi được cho là tốt nhất dưới thời Jorge Vilda

Người quản lý Tây Ban Nha, Jorge Vilda, đã ca ngợi các đối thủ ở danh hiệu châu Âu của Sarina Wiegman là đội tuyển Anh xuất sắc nhất từ trước đến giờ. Vilda nói. “Cá nhân tôi tin rằng đây có lẽ là đội tuyển Anh hay nhất từ ​​trước đến nay. Họ có rất nhiều sức trẻ bên cạnh, những cầu thủ chơi có tầm.”

Bóng đá nữ Anh sẽ có trận đấu tiếp đối thủ Tây Ban Nha ở vòng hai của giải đấu giao hữu khai mạc. Đối với ba đội châu Âu, đây là cơ hội để kiểm tra các cầu thủ và đội hình trước kỳ Euro mùa hè này, trong khi nhà vô địch Olympic Canada có thể tăng cường chuẩn bị cho World Cup ở Australia và New Zealand vào năm sau.

Tây Ban Nha để thủng lưới ở phút thứ 88 của trận mở màn với Đức để từ chối 3 điểm trước đội bóng từng 8 lần vô địch châu Âu tại Riverside. Trong khi cú vô lê tuyệt đẹp của Millie Bright trong hiệp một bùng nổ cho đội tuyển Anh trước Canada a đã được hoàn tác bằng một chuyển động lực trong hiệp thứ hai dẫn đến bàn gỡ hòa của tiền đạo Manchester City, Janine Beckie.

Sự nổi lên của Tây Ban Nha trên đấu trường quốc tế đã nhanh chóng được thúc đẩy bởi sự thăng hoa ấn tượng của Barcelona, ​​với 10 trong số 22 cầu thủ và 9 trong số 11 xuất phát trước Đức từ các nhà vô địch Champions League. “Họ đã phát triển rất tốt. Chúng tôi biết họ có rất nhiều cầu thủ Barcelona và họ rất kỹ thuật và chiến thuật,” Wiegman, người đã dẫn dắt Hà Lan đến chức vô địch Euro 2017 trên sân nhà cho biết. “Họ đã hòa ở trận đầu tiên, nhưng trước đó họ đã thắng rất nhiều trận, vì vậy chúng tôi biết. Nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi cũng có cơ hội để làm hại họ.”

Huấn luyện viên đội tuyển Anh tỏ ra nghiêm nghị khi được hỏi cô nghĩ gì về Quả bóng vàng, FIFA Best và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Uefa, Alexia Putellas của Tây Ban Nha.

Điểm tựa của Tây Ban Nha đã xuất hiện nhiều hơn khi cô ca ngợi các đối thủ của đội vào Chủ nhật. Putellas nói: “Anh là một đội bóng tuyệt vời, một trong những đội bóng hay nhất thế giới. “Tôi luôn thích thi đấu với những đội bóng lớn như họ.”

Cầu thủ nữ Anh được ca ngợi được cho là tốt nhất dưới thời Jorge Vilda

Với 8.769 khán giả ở Middlesbrough cho trận đấu của Anh với Canada, Tây Ban Nha sẽ có cơ hội để xem cảm giác chơi trước một đám đông thù địch ở Norwich là như thế nào. Putellas nói: “Chúng tôi cần chơi tốt và cố gắng làm yên lặng đám đông bởi vì họ sẽ có rất nhiều người hâm mộ đội tuyển Anh, giống như ở Euro mùa hè này. “Đó chính xác là những gì chúng tôi cần làm nếu chúng tôi đi đúng hướng của kết quả khi trận đấu kết thúc vào ngày mai.”

Đối với Wiegman, kết quả không phải là điều quan trọng nhất, với việc xây dựng hướng tới đồng Euro là điều quan trọng nhất trong tâm trí cô. “Tất nhiên chúng tôi muốn tiếp cận mọi trận đấu để giành chiến thắng nhưng chúng tôi cũng biết rằng đây là một bước chuẩn bị cho Euro của chúng tôi vào mùa hè,” cô nói. “Vì vậy, vâng, chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng [với Canada, chúng tôi] đã hòa và chúng tôi chỉ giữ thái độ trung lập bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi đang làm việc về cách chúng tôi muốn thực hiện bước tiếp theo. Thật tuyệt khi bạn giành chiến thắng và nó mang lại cho chúng tôi một nguồn năng lượng tốt nhưng chúng tôi không nên khẩn cấp về điều đó vì đó là một bước tiến của chúng tôi tới Euro.”

Sau cú đánh đầu kép vào Chủ nhật, Anh đấu với Đức trong trận đấu vào tối thứ Tư tại Molineux, sau khi Tây Ban Nha đối mặt với Canada, để hoàn thành giải đấu.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts