Brentford FC Women B Trở Lại Những Chiến Thắng

Trận ra mắt của Carol Checkley với tư cách là thủ môn của đội Brentford FC Women B ở đây đã chứng kiến ​​một trận giữ sạch lưới và một chiến thắng cho đội. The Bees đã đánh bại New London Lionesses Development Women 2-0 với các bàn thắng của Cheyenne Faulkner và Calli Weaver. Đó là chiến thắng đầu tiên của giải đấu kể từ giữa tháng 11 với The Bees hầu như chỉ tham gia vào các trận đấu cúp trong vài tuần qua.

Trận đấu bắt đầu với tốc độ chậm, cả hai đội đều tỏ ra lưỡng lự trong việc công bố sự hiện diện của mình, nhưng khi trận đấu diễn ra, The Bees bắt đầu tạo ra nhiều cơ hội. Các cầu thủ tích cực tìm kiếm khoảng trống xuyên qua đối phương, họ liên tục thực hiện các nỗ lực đánh chặn thành công. Khi Lionesses có bóng, họ rất xuất sắc trong việc bảo vệ nó, nhưng The Bees luôn tìm ra cách để vượt qua.

Chơi áp đảo trên khắp mặt sân, một sai lầm nhỏ trong khả năng phán đoán của thủ môn mới suýt chút nữa đã khiến Ong phải trả giá, nhưng Salma Mahamud đã phục hồi một cách đáng ngưỡng mộ. Điều này đã báo động cho The Bees, và pha luân lưu dẫn đến một bàn thắng tuyệt vời do Faulkner thực hiện ở phút thứ 14.

Trận đấu vẫn diễn ra chậm chạp khi người chơi hai bên cố gắng tạo ra cơ hội, chiến đấu điên cuồng từ giữa đến cuối nhưng không chuyển đổi được. Ở phút 44, The Bees có một cuộc gọi gần, nhưng không có gì xảy ra. Ngay sau khi hiệp một đã xảy ra một cuộc tranh giành khi nhiều cầu thủ cố gắng sút để ghi bàn, nhưng cột dọc, thủ môn và hàng thủ đối phương đã cản phá thành công. Có những lời kêu gọi sử dụng bóng ném, nhưng trọng tài đã bác bỏ nó. Những chú ong không hề nản lòng, và Weaver đã ghi bàn vài phút sau đó để nâng tỷ số lên 2-0.

Trận đấu giữ đà cho đến những phút cuối, khi không có thêm bàn thắng nào được ghi. The Bees có một vài cơ hội, nhưng không có cơ hội nào đủ để phá vỡ hàng thủ của Lionesses.

Brentford FC Women B Trở Lại Những Chiến Thắng

Will Blithing, huấn luyện viên trưởng Đội nữ B, hài lòng với kết quả của trận đấu nhưng không hài lòng với màn trình diễn trực tiếp của họ, như ông nói: “Tôi cảm thấy chúng tôi đã giảm tiêu chuẩn một chút vào Chủ nhật, chúng tôi đã chơi không tốt như chúng tôi. Chúng tôi biết mình có thể. Nhưng thật khó khăn với điều kiện và loại trận đấu bắt đầu dừng lại, nhưng chúng tôi đã làm tốt công việc để có được ba điểm.”

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts