Bóng đá nữ: Tòa nhà Freiburg và Ada Hegerberg trở lại (Phần 1)

Freiburg hiếm khi lọt vào mắt xanh tại Bundesliga dành cho nữ, nhưng điều gì đó đang xảy ra ở Rừng đen. Sau một tuần thi đấu hoành tráng tại Champions League, sự trở lại của một người Na Uy đẳng cấp thế giới đang rất được chú ý.

Cải thiện chậm và ổn định tại Freiburg

Trong những năm gần đây, SC Freiburg đã trở thành một đội bóng mà sự tồn tại của họ rất dễ bị lãng quên. Họ là những con ngựa cày vui vẻ của giải đấu, đi buôn humdrum của họ một cách vững vàng một cách đáng tin cậy; không có nhiều nguy cơ xuống hạng, thậm chí ít liên quan đến châu Âu, thỉnh thoảng người ta thấy một cầu thủ triển vọng của huấn luyện viên đầu quân cho Bayern Munich.

Nhưng thời gian đang thay đổi. Kể từ khi chuyển đến Dreisamstadion, SC thường xuyên thu hút một số đám đông lớn nhất trong giải đấu, một phần nhờ vào sự hỗ trợ của những người cực đoan từ câu lạc bộ nam; vào cuối tuần này với Potsdam, họ đã thu hút 1200 người hâm mộ. Từ từ nhưng chắc chắn, mọi thứ đang tăng lên.

Bóng đá nữ: Tòa nhà Freiburg và Ada Hegerberg trở lại
Bóng đá nữ: Tòa nhà Freiburg và Ada Hegerberg trở lại

Freiburg đang bận rộn thu thập điểm số vào lúc này: Chiến thắng trước Leverkusen và Jena vượt qua Potsdam 0-0. Trên thực tế, đây không phải là một trận đấu để ghi bàn về nhà, nhưng một điểm trước đội xếp thứ ba là điều không nên làm. Tiền vệ Riola Xhemaili nói với DW:

Đó là một trận đấu rất cạnh tranh. Phòng ngự, chúng tôi đã chơi một trận đấu khó khăn, chúng tôi biết mình có thể đánh bại đội này. Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của mình. Tất nhiên, chúng tôi có thể chơi chính xác hơn một chút, nhưng để hòa 0-0 trước Potsdam là được.

Đội đứng thứ 7 vĩnh cửu gần đây đã tự đặt mình vị trí thứ 6 làm mục tiêu cho mùa giải. Họ hiện đang trên đường đạt được điều đó. Xhemaili nói thêm: “Chúng tôi muốn giữ vị trí thứ 6 này, không để Leverkusen lấy mất.

Bây giờ cũng có một kiến ​​trúc sư để xây dựng lại phía trước. SC đã tiết lộ Theresa Merk là người kế nhiệm huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Daniel Kraus, người đang chuyển đến đội trẻ của Wolfsburg.

Merk, 32 tuổi, người cũng từng là đồng huấn luyện viên ở Wolfsburg, ca ngợi công việc tốt và bền vững ở Freiburg cũng như việc chuyển đến Dreisamstadion. Cô ấy biết những gì cô ấy có theo ý của mình.

SC Sand để cơ hội lọt qua kẽ tay

Thời gian khó khăn cho SC Sand, sau khi họ thua cuộc đụng độ trụ hạng tồi tệ với Werder Bremen với tỷ số 1-0 trên sân nhà. Một bàn phản lưới nhà của Vicky Bruce ở phút thứ 15 đã gây thiệt hại, khiến Sand có nguy cơ bị cắt ngang.

Mặt khác, Bremen hiện đã bỏ xa vị trí xuống hạng tới 8 điểm nhờ chiến thắng trước đối thủ trực tiếp. Với bốn trò chơi vẫn còn để chơi, nó sẽ là quá đủ để duy trì.

Bóng đá nữ: Tòa nhà Freiburg và Ada Hegerberg trở lại
Bóng đá nữ: Tòa nhà Freiburg và Ada Hegerberg trở lại

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts