Bóng đá nữ: Leicester City 0 Chelsea 9 (Phần 2)

Chúng tôi có bàn thắng thứ năm của mình vào buổi chiều ngay trước khi kết thúc nửa giờ sau một số pha chơi gọn gàng trong trận tranh hạng ba cuối cùng. Reiten thực hiện một đường chuyền ngang về phía cột dọc, Anh không mắc sai lầm nào và gật đầu vượt qua Lambourne từ cự ly gần.

Reiten đã làm tròn một hiệp hoàn hảo cho The Blues với bàn thắng thứ sáu ngay trước khoảng thời gian. Ji chuyền bóng vào con đường của Reiten ở bên trái vòng cấm, số 11 của chúng tôi sút một con chip tinh tế vào góc bên phải, ngoài tầm với của Lambourne.

Đội bóng của Hayes bắt đầu hiệp hai như chúng tôi đã làm ở hiệp một, nhằm tìm kiếm một bàn thắng khác. Chúng tôi đã vượt qua bảy phút chỉ một phút vào hiệp hai khi Kerr có bàn thắng thứ hai trong buổi chiều sau khi Anh thực hiện một quả tạt chuẩn xác vào khu vực cho phép số 20 của chúng tôi đánh đầu về nhà.

Tiền đạo Matildas đã ghi bàn vào lưới mọi đội bóng mà cô từng đối đầu tại WSL. Đội của Hayes tiếp tục dồn ép, cầu thủ vào thay người sau hiệp một là Jessie Fleming tạt bóng sâu cho Niamh Charles ở phía sau nhưng số 21 của chúng tôi không thể hướng nỗ lực của cô ấy vào mục tiêu.

Bóng đá nữ: Leicester City 0 Chelsea 9
Bóng đá nữ: Leicester City 0 Chelsea 9

The Blues kiểm soát thế trận trong thời gian còn lại, áp đảo nhịp độ trận đấu. Leicester City có ít cơ hội đáng chú ý trong suốt trận đấu khi đội bóng của Lydia Bedford cố gắng tạo ra bất kỳ loại nhịp điệu nào. Erin Cuthbert sút thẳng vào xà ngang từ một tình huống phạt góc muộn khi The Blues nâng tỷ số lên 1/8, tuy nhiên bóng lại dội xà ngang và đi ra ngoài cho một quả phát bóng lên.

James có bàn thắng đầu tiên của mùa giải vào cuối mùa giải, Charles rút bóng lại cho No.19 của chúng tôi, người đang tự do ở giữa vòng cấm để sút bóng qua Lambourne để nâng tỷ số lên 8-0.

The Blues có đủ thời gian để nâng tỷ số lên 9-0, Drew Spence đánh gót ngược bóng cho Fleming ở rìa vòng cấm và tuyển thủ Canada dứt điểm cận thành để hoàn thành một màn trình diễn hoàn hảo. Tiếp theo, The Blues tiếp đón Reading tại Kingsmeadow vào Chủ nhật ngày 3 tháng 4. Cuộc đụng độ của chúng ta với Royals bắt đầu lúc 6:45 chiều và sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports.

Leicester City (3-4-3): Lambourne; Howard, B nhámham, Plumptre (C) (Barker 30), De Graaf, Tierney, Pike (Robinson 79), Purfield, O’Brien (Boddy 79), Gregory, Flint Dự bị
Không sử dụng: Harris, Bailey-Gayle, Goodwin

Chelsea (3-5-2) Musovic; Carter (Eriksson 61), Bright (C), Nouwen (Mjelde 61); Charles, Ingle (Andersson 70), So-Yun (Fleming 45), Cuthbert, Reiten (Spence 70); Kerr, Anh (James 70) Dự bị
Không sử dụng: Berger, Abdullina
Ghi bàn : Reiten 3 & 45, Kerr 5 & 46, Anh 7 & 28, Nouwen 11, James 88, Fleming 90

Trọng tài: Abigail Byrne

Số người tham dự:  2.278

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts