Bóng đá nữ: Ella Toone tỏa sáng, Rasheedat Ajibade ghi bốn bàn (Phần 2)

Real Madrid 7-1 Alaves

Có thể khó tin với kết quả cuối cùng, nhưng chính đội khách đã đánh đầu ở phút 22 để đưa họ dẫn trước bất ngờ khi họ bị xếp cuối bảng với 0 trận thắng từ 4 trận.

Và, thật không may cho họ, họ đã không thể duy trì điều đó hoặc giữ vững kết quả khi Real Madrid bước vào hiệp hai với một điểm để chứng minh.

Tất cả bảy bàn thắng của họ đều đến ở phút 45 thứ hai: Esther Gonzalez lập một hat-trick trong khiCaroline Weirlập một cú đúp, trước khi chiến thắng lan tràn của họ được ấn định ở phút 85 khi Caroline Moller ghi bàn thắng thứ bảy và cuối cùng của trận đấu từ băng ghế dự bị.

Cuộc hành quân đến Alaves của họ thậm chí còn trở nên đáng kể hơn khi Levante đánh rơi điểm, có nghĩa là Madrid hiện đang hơn một điểm so với thứ hai và ba điểm so với đội đầu tiên, với một trận đấu nằm trong tay các đội trên họ và tất cả dưới họ (thanh Granadilla Tenerife, người mà họ sẽ chơi trong trò chơi đó).

Soyaux-Charente 1-4 Le Havre

Kể từ khi được thăng hạng trở lại Division 1 Feminine, Le Havre đã thu được những kết quả lớn, bao gồm cả kết quả này. Nó đánh dấu chiến thắng thứ hai của họ trong chiến dịch mới, và đã bị Paris Saint-Germain lấy điểm trong trận hòa trước kỳ nghỉ quốc tế, giờ họ ngồi ở vị trí thứ 5.

Điều đó có nghĩa là bây giờ họ chỉ còn bốn điểm để lọt vào top ba, một sự trái ngược hoàn toàn với đội đã xuống hạng từ giải đấu này hai năm trước, thua 18 trong số 22 trận của họ.

Những kết quả lớn như thế này vào đầu mùa giải có xu hướng chứng tỏ sự sống còn về sau, và nếu họ dám mơ lớn về một suất dự Champions League, chiến thắng 4-1 này có thể là một trong những thời điểm quan trọng.

Bóng đá nữ: Ella Toone tỏa sáng, Rasheedat Ajibade ghi bốn bàn (Phần 2)
Bóng đá nữ: Ella Toone tỏa sáng, Rasheedat Ajibade ghi bốn bàn (Phần 2)

Man City 4-0 Leicester City

Manchester City đã đăng ký một chiến thắng quan trọng trước Leicester City vào cuối tuần này, đặt điểm đầu tiên của họ trên bảng.

Đó là một khởi đầu mùa giải đầy biến động của nửa xanh thành Manchester, với rất nhiều vụ chuyển nhượng đến và đi có ảnh hưởng đáng kể đến phong độ mà họ đã kết thúc ở mùa giải trước.

Người chiến thắng giải vô địch châu Âu,Lauren Hemp, là một trong những cầu thủ ghi bàn thắng của họ, khi Khadija Shaw lập một cú đúp.

Tuyển dụng mùa hèYui Hasegawa ấn định chiến thắng bằng một pha lập công ở phút thứ 88. City hiện đứng ở vị trí thứ 8 với một trận thắng từ ba.

Sassuolo 0-1 Roma

Thất bại sít sao 1-0 của Roma trước Sassuolo là một câu chuyện về hai kết cục. Elisa Bartoli đã có mặt đúng mục tiêu ở phút bù giờ để giành 3 điểm và làm tan nát trái tim của đội chủ nhà. Đối với Sassuolo, một điểm sẽ nâng họ khỏi vị trí cuối bảng khi hòa một và thua bốn trong thời gian đầu trận đấu.

Nhưng muộn, kịch tính muộn đồng nghĩa với việc Roma tiếp tục hừng hực khí thế trước Inter Milan ở ngôi đầu Serie A nữ cách biệt chỉ một điểm.

Bayer Leverkusen 0-1 Meppen

Meppen đã đảm bảo một chiến thắng quan trọng trước Bayer Leverkusen tại Frauen-Bundesliga. Một quả phạt đền vào giờ, mà Lisa-Marie Weiss đã chuyển đổi, là người tạo ra sự khác biệt cho đội khách. Dù có được hơn một nửa thời gian cầm bóng nhưng đội chủ nhà vẫn phải vật lộn để tìm lại mành lưới.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts