Bóng đá nữ được thêm vào trang sức Crown, World Cup nữ và Euro nữ sẽ được thêm vào danh sách các sự kiện được bảo vệ bởi Vương quốc Anh

Bóng đá nữ được thêm vào trang sức Crown

Chính phủ Vương quốc Anh đã xác nhận rằng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới và Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu của UEFA sẽ vẫn có sẵn cho các đài truyền hình phát sóng miễn phí, với cả hai giải đấu được thêm vào chế độ sự kiện được liệt kê.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của FIFA và Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu của UEFA sẽ tham gia những viên ngọc quý của các sự kiện thể thao phải được cung cấp cho các đài truyền hình phát sóng miễn phí và sẽ giúp những sự kiện này tiếp tục đến với lượng khán giả lớn nhất. Nó tham gia các giải như Thế vận hội Olympic, Vòng chung kết FIFA World Cup, Vòng chung kết quần vợt Wimbledon, Giải Grand National và Chung kết FA Cup.

Bóng đá nữ được thêm vào trang sức Crown, World Cup nữ và Euro nữ sẽ được thêm vào danh sách các sự kiện được bảo vệ bởi Vương quốc Anh

Theo một tuyên bố, động thái này cho thấy cam kết của chính phủ hỗ trợ thể thao phụ nữ ở mọi cơ hội. Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng kinh ngạc trong môn thể thao nữ, với lượng khán giả phá kỷ lục theo dõi và theo dõi tại các địa điểm ngày càng tăng.

Hơn 28 triệu người trên khắp Vương quốc Anh đã theo dõi chương trình truyền hình của BBC về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019, bao gồm cả những người theo dõi đội tuyển Anh thua Hoa Kỳ trong trận bán kết trên chấm 11m. Động thái này cũng thể hiện một bước tiến xa hơn hướng tới sự toàn diện và đa dạng hơn của chế độ, sau khi tổ chức Thế vận hội Paralympic vào tháng 1 năm 2020.

World Cup nữ và Euro nữ sẽ được thêm vào danh sách các sự kiện được bảo vệ bởi Vương quốc Anh

Ngày 29 tháng 4 – Chính phủ Vương quốc Anh đã thêm Giải vô địch bóng đá nữ thế giới và Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu của UEFA vào các sự kiện được liệt kê, đảm bảo các giải đấu sẽ vẫn có sẵn cho các đài truyền hình phát sóng miễn phí. Trong một tuyên bố trước đó, chính phủ cho biết họ hoàn toàn cam kết hỗ trợ thể thao phụ nữ ở mọi cơ hội.

Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng kinh ngạc, với lượng khán giả phá kỷ lục theo dõi các môn thể thao nữ và các buổi biểu diễn tại các địa điểm ngày càng tăng.

Bóng đá nữ được thêm vào trang sức Crown, World Cup nữ và Euro nữ sẽ được thêm vào danh sách các sự kiện được bảo vệ bởi Vương quốc Anh

Hai sự kiện này hiện tham gia vào cái được gọi là viên ngọc quý ở Vương quốc Anh của các sự kiện thể thao – thường được gọi là các sự kiện được bảo vệ – phải được cung cấp cho các đài truyền hình miễn phí để chúng có thể tiếp cận với nhiều khán giả nhất có thể. Bộ trưởng thể thao Vương quốc Anh Nigel Huddlestone (ảnh) cho biết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới và Euro đáp ứng tiêu chí có sự cộng hưởng đặc biệt của quốc gia.

Là một phần của nhóm A các sự kiện được liệt kê, hai nội dung thi đấu của nữ tham gia các trò chơi Olympic và bóng đá, vòng chung kết World Cup nam, vòng chung kết Euro nam, trận chung kết FA Cup và trận chung kết cúp FA Scotland là những sự kiện được coi là của tầm quan trọng quốc gia.

Một tuyên bố của chính phủ cho biết: Động thái này cũng thể hiện một bước tiến xa hơn hướng tới sự toàn diện và đa dạng hơn của Chế độ, sau khi bổ sung Thế vận hội Paralympic vào tháng 1 năm 2020.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts