Bóng Đá Nữ Đang Được Quan Tâm Nhiều Trên TV

Một vài tuần trước, đã có nhiều bài viết về mức độ phản bác của rất nhiều đàn ông đối với bóng đá và thể thao nữ, với chỉ 24% ủng hộ và 76% có lẽ nghĩ rằng đó thì viễn vong.

Nhưng phụ nữ không cần sự đồng ý của những người đàn ông đó về các chương trình bóng đá nữ trên TV, và theo một nghiên cứu mới được công bố thì khả năng hiển thị được khám phá của Women’s Sport Trust với số lượng ngày càng lớn, bây giờ nhiều thông tin về bóng đá và thể thao nữ hơn trên TV. Các thông tin đó bao gồm cả điểm số từ các trận đấu được đọc thường xuyên trên các bản tin thời sự. Chậm mà chắc, bóng đá nữ đang trở thành một phần bình thường của cuộc sống và có thể là không thể thiếu trong tương lai.

Như nhiều người luôn dự đoán, nguyên tắc xây dựng nó và chúng sẽ đến là hoàn toàn đúng, ngay cả khi những kẻ ngu ngốc phân biệt giới tính nghĩ rằng những điều đó là không cần thiết, nó sẽ không thể phổ biến như bóng đá và thể thao nam. Họ đã sai như thế nào.

Tammy Parlour, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Women’s Sports Trust, nhấn mạnh tầm quan trọng của các giao dịch phát sóng miễn phí cùng với các giao dịch dựa trên thuê bao và nói rằng tác động của chúng đối với thể thao nữ là “không nên bị đánh giá thấp”, miễn phí mang lại 19 triệu người xem mới.

Có một bài học trực tiếp lớn hơn cho thị trường bóng đá nam đang trì trệ và thu hẹp.

Super League dành cho nữ được phát sóng trên Sky sau bức tường phí và trên kênh BBC miễn phí. Lượng khán giả trung bình cho các trò chơi WSL cho đến nay trong mùa giải này cho các trận đấu phát sóng trên Sky Sports là 110 nghìn người, so với 444 nghìn người cho các trận đấu trên BBC. Điều thú vị là, đây gần giống như kiểu phân chia mà chúng ta thường thấy giữa các trận đấu FTA và các trận đấu paywall trong thể thao nam.

Mặc dù không ai giả vờ rằng những mức trung bình này là những con số cực kỳ cao, đối với một môn thể thao đến từ cơ sở rất thấp, cho một môn thể thao tiếp tục được tài trợ thấp, cho một môn thể thao chống lại sự cố chấp được thể chế hóa, chống lại sự gièm pha, chiến đấu được thực hiện để không còn cảm thấy mình vô dụng từ khi còn nhỏ, và chống lại việc bị loại trừ về mặt văn hóa vì cho rằng chơi thể thao không phải dành cho nữ, đó là những điều tốt lành. WSL và các môn thể thao khác đang thu hút, giáo dục và xây dựng người theo dõi hàng tuần.

Bóng Đá Nữ Đang Được Quan Tâm Nhiều Trên TV
Bóng Đá Nữ Đang Được Quan Tâm Nhiều Trên TV

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts