Bóng đá nữ: Charlton Athletic cầm chân đội dẫn đầu giải vô địch Liverpool tại Prenton Park

Liverpool và Charlton chia điểm trong trận hòa không bàn thắng tại Prenton Park. Đội bóng của Matt Beard có phần lớn cơ hội trong cuộc đụng độ tại FA Women’s Championship nhưng đội khách đã chơi kiên quyết ở phía sau và Eartha Cumings đã có những pha cản phá xuất sắc khi được gọi đến. Một chiến thắng lẽ ra sẽ đưa đội chủ nhà tiến thêm một bước nữa tới danh hiệu nhưng vận may đã không đứng về phía họ. Đó là một mở đầu khó khăn 15 phút, và cơ hội rõ ràng đầu tiên đến ngay sau khi cú sút xa của Taylor Hinds bị Cumings đẩy ra. Không lâu trước khi nghỉ giải lao, Hinds chứng kiến ​​một nỗ lực khác đi quá đà.

Đội chủ nhà đã dẫn rất gần vào phút thứ 53 khi Yana Daniels đánh đầu từ quả phạt góc mang về một pha cản phá xuất sắc của Cumings. Charlton có một cơ hội hiếm hoi 4 phút sau đó khi pha lập công của Ella Rutherford đi vọt xà ngang sau đường chuyền không tốt của cô từ hàng thủ Liverpool.

Đội khách lại đến gần một cách khó khăn vào phút thứ 78 khi nỗ lực của Rutherford đã bị Jasmine Matthews đưa bóng đi vọt xà ngang khi cô ấy cố gắng truy cản các đường chuyền của Liverpool. Liverpool có thể dẫn trước hai phút sau đó nhưng cú vô lê của Rachel Furness đi chệch cột dọc trong gang tấc để khiến các nhà lãnh đạo FA Women’s Championship một lần nữa thất vọng. Vào phút thứ 84, Katie Stengel phạm lỗi từ cánh phải, chuyền ngang với Leanne Kiernan và cú sút của cô ấy đã bị chặn lại bởi đôi chân của Cumings và Ceri Holland đưa bóng dội xà ngang.

Bóng đá nữ: Charlton Athletic cầm chân đội dẫn đầu giải vô địch Liverpool tại Prenton Park
Bóng đá nữ: Charlton Athletic cầm chân đội dẫn đầu giải vô địch Liverpool tại Prenton Park

Người quản lý của Charlton, Karen Hills cho biết:

Nhìn chung màn trình diễn rất tốt, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thất vọng với tuần trước vì chúng tôi đã chơi với họ [Liverpool] sau đó và chúng tôi khá phù hợp với họ và chơi tốt hơn họ trong các bản vá của trò chơi, và điều đó rất nhiều cùng một loại câu chuyện ngày hôm nay.

Tôi thực sự hài lòng về điểm này vì chúng tôi không đáng để thua trận đấu đó, giống như cách chúng tôi không đáng để thua tuần trước. Đó là một kết quả công bằng. Hai đội đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời tại thời điểm, hai đội đã hủy đấu với nhau và chúng tôi thực sự hài lòng rằng chúng tôi đã có thể cạnh tranh với các nhà lãnh đạo giải đấu, không chỉ khi có cơ hội mà chúng tôi đã có thể làm điều đó trong hai tuần liên tiếp. Trò chơi đã mở ra [về cuối] và cả hai đội đều muốn giành chiến thắng, và đúng như vậy. Hàng thủ của chúng tôi đứng vững chắc với một số cơ quan trên tuyến và các khối vĩ đại. Hy vọng rằng đó là một trận đấu thú vị cho khán giả và một lần nữa cho thấy chức vô địch là gì.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts