Bóng đá nữ: Athletic Club 0 FC Barcelona 3, Barcelona 7 Madrid CFF 0

Athletic Club 0 FC Barcelona 3: Sau kỳ nghỉ quốc tế, những người phụ nữ tiếp tục nơi họ đã dừng lại. Chiến thắng!

Lezama không phải là một nơi dễ dàng để đi đến, và đánh bại câu lạc bộ bong da Athletic Club là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng những người phụ nữ cuối cùng đã hoàn thành công việc với chiến thắng ba bàn trong ngày mà đội cũng vui mừng chào đón Aitana Bonmatí trở lại sau chấn thương.

Sau một hiệp một đầy thất vọng, trong đó đội bóng xứ Catalan tỏ ra mạnh mẽ hơn trong hai bên nhưng không thể tìm thấy sự đột phá, và Torrejón, Pina, Patri và Geyse đều áp sát, các bàn thắng cuối cùng bắt đầu đến trong 45 phút thứ hai.

Năm phút sau khoảng thời gian, Claudia Pina cuối cùng cũng có bóng trong lưới Basque, và thoát khỏi áp lực buộc phải dứt điểm ra ngoài, các nữ Barça đột nhiên trông chắc chắn hơn rất nhiều. Geyse mở rộng khoảng cách dẫn trước, Rolfö đã chơi một trong những thứ bóng đá nổi bật nhất trong mùa giải của cô ấy cho đến nay, và sau đó Mariona vượt lên dẫn ba với sáu phút còn lại.

Đó là bốn trận thắng trong số bốn trận tại giải đấu khi sự chú ý giờ chuyển sang trận hạ màn Champions League với Benfica vào thứ Tư.

Bóng đá nữ: Athletic Club 0 FC Barcelona 3, Barcelona 7 Madrid CFF 0
Bóng đá nữ: Athletic Club 0 FC Barcelona 3, Barcelona 7 Madrid CFF 0

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona 7-0 Madrid CFF: Mạnh hơn bao giờ hết. Một bầu không khí tuyệt vời tại Estadi Johan Cruyff và một chiến thắng rất thuyết phục thực sự.

Một trận đấu còn nửa tiếng đồng hồ diễn ra đã khép lại là một chiến thắng long trời lở đất cho những người phụ nữ. Graham Hansen đã có thể kỷ niệm lần ra sân thứ 100 của mình với bàn thắng mở tỷ số, nhưng đó là bàn thắng duy nhất trong hiệp một của trận đấu mang đến giai thoại gây tò mò khi hai chị em thủ môn Gemma Font và Meritxell Font đều được xếp vào cùng một đội.

Gemma được kêu gọi thể hiện hết mình khi câu lạc bộ bóng đá Madrid CFF dành nhiều thời gian trong hiệp một để gây ra những nguy hiểm đáng kể, và phải đến sau giờ nghỉ, các nữ blaugrana mới thực sự tỏa sáng. Nhưng wow họ đã tỏa sáng!

Mariona Caldentey đã lên đến đỉnh cao của một pha di chuyển tuyệt vời bằng cách đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc và sau đó Geyse Ferreira người Brazil đánh đầu ghi bàn bằng cú chạm bóng đầu tiên sau khi vào sân. Ngay sau đó, cô ấy nổ súng trong lần thứ hai từ bên ngoài khu vực.

Giữa hai bàn thắng đó, Caldentey đã hoàn thành một cú đúp của riêng mình bằng một cú đánh đầu dũng mãnh, và Crnogorcevic ghi thêm hai bàn thắng của cô ấy trong một phần tư giờ cuối cùng để hoàn thành một trận đấu rất thuyết phục.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts