Barca áp đảo Sporting và giữ Cúp (6-1)

FC Barcelona Women đã khép lại mùa giải 2021-22 của họ ở Tây Ban Nha với chiếc trâm vàng với chiến thắng trước Sporting de Huelva (6-1) để giành Copa de la Reina thứ chín trong lịch sử.

2021-22 là một mùa giải hoàn hảo ở cấp độ địa phương đối với FC Feminine Barcelona. Những người của Jonatan Giraldéz đã giành được Iberdrola lần thứ nhất với toàn bộ chiến thắng trong 30 ngày và tiếp theo là Glass of the Queen. Chủ nhật tuần này, đội bóng đỉnh cao đến Sporting of Huelva ở Alcorcón (6-1) để lên đến đỉnh cao với chiếc trâm vàng một mùa giải mà ở cấp độ địa phương, câu lạc bộ đã giành được tất cả các bữa tiệc của mình.

Barca, trung thành với thói quen của mình, đã chơi kèm chặt đối thủ ngay từ phút 1 và gần như ghi bàn, nhưng người gác đền Dolan đã đáp trả bằng sự ăn ý với sự ăn ý của Claudia Pina, Aitana và Alexia. Tuy nhiên, cơ hội rõ ràng nhất của Huelva đã được thể hiện rõ ràng nhất ở phút 20, khi Cloths can thiệp tốt để tránh mở tỷ số. Sự từ chối của thủ môn blaugrana vẫn để anh đến với Keane, nhưng cầu thủ người Mỹ đã không thành công.

Barca áp đảo Sporting và giữ Cúp (6-1)

Và, đối với điều đó đã tha thứ cho anh ta, trong trận đấu tiếp theo, Barca đã mở tài khoản trong 25′. Một cú đánh đầu của Marta Torrejón đã đâm vào xà ngang, nhưng may mắn là hậu vệ Krissy Fisher đã đâm vào Dolan và chìm xuống đáy của mạng lưới. Mục tiêu chống lại bị ảnh hưởng đến Sporting và Mapi León mở rộng tài khoản trong 32 ‘với một cú đánh đầu dũng mãnh sau trung tâm của Martens. Phần còn lại là 2-0.

Trong lần thứ hai, những người của Antonio Toledo phản ứng sau một pha bắt đầu mới của Barca, nơi Alexia chuyển đổi việt vị quá nhiều. Phút 62, Sandra Castelló thực hiện một cú sút tốt với sợi chỉ của Sandra Castelló đã chiến thắng sự truy cản của Cloths để mang lại hy vọng cho Sporting, ít nhất là 10 phút. Bàn thắng được khích lệ cho người Andalusia, nhưng các balugranas đã không mất bình tĩnh và đạt được mục tiêu của nhóm trong 73’, một lần nữa tận dụng lợi thế của desbordes và trò chơi trên không, bằng Ana-Maria Crnogorčević, ingresada trong đoạn thứ hai.

Barca áp đảo Sporting và giữ Cúp (6-1)

Bế mạc bữa tiệc không ngừng nghỉ dành cho những người yêu thích

Bàn thắng thứ ba của Barca sepultó vào lưới Sporting và bàn thắng của Jonatan Giraldéz đã gây cười rất nhiều trong phần cuối cùng của bữa tiệc. Claudia Pina đã tận dụng lợi thế của một sơ hở trong khu vực để nâng tỷ số lên 4-1 ở phút 80 ‘và Martens đã ghi bàn thắng manita sáu phút sau đó với một cú đánh đầu rất mới. Patri Ojeda đã khép lại trận đấu ở phút thứ ba của trận đấu sau một tập thể tốt đẹp với sự hỗ trợ của Alexia. Chung cuộc 6-1 trước 3-414 khán giả ở sân vận động Saint Chủ nhật.

Bằng cách này, FC Feminine Barcelona đã nâng cốc Nữ hoàng thứ chín, thứ ba liên tiếp và thứ năm trong sáu năm qua. Không còn nghi ngờ gì nữa, các cầu thủ là nữ hoàng của Tây Ban Nha và mùa giải này đã chứng nhận nó đè bẹp tất cả các đối thủ của anh ấy. Lưu ý tiêu cực duy nhất, thất bại trong trận chung kết Champions League trước Lyon (1-3), nhưng điều này không trừ đi những công lao cho một chiến dịch tuyệt vời của những người của Giraldéz. Vào những năm 2022-23, Barca sẽ trở lại với nguồn năng lượng được tái tạo để hoàn thành mục tiêu đạt được bộ ba mới và hoàn thành những gì đã làm được trong năm qua.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts